Việt Nam

Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Hội Thánh Mỏ Cày Tỉnh Bến Tre

Vào lúc 9 giờ ngày 12/10/2015, tại nhà thờ Tin Lành Mỏ Cày (tỉnh Bến Tre) đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm cho Mục sư Nguyễn Long Huấn làm Quản nhiệm Hội Thánh trong niềm vui và ơn phước ngập tràn. Có khoảng 350 người bao gồm các đầy tớ Chúa, tín hữu và khách mời các cấp chính quyền đến tham dự chương trình.

 

MSNC Huỳnh Công Danh – Ủy viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bến Tre – hướng dẫn chương trình. Mục sư Trương Thanh Thiên Ân – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh – có lời chào mừng và giới thiệu quan khách.

Mục sư Trần Thanh Dũng – Ủy viên TLH – giảng Lời Chúa với chủ đề: “Người của Đức Chúa Trời” nền tảng Kinh Thánh trong I Các vua 17. Mục sư Trần Thanh Dũng cũng đã thực hiện Nghi thức Bổ nhiệm, đọc Quyết định Bổ nhiệm của BTS TLH, trao Ấn tín cho Mục sư Nguyễn Long Huấn, cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm.

Tân Quản nhiệm HTTL Mỏ Cày – Mục sư Nguyễn Long Huấn đã bày tỏ tâm chí của mình với lời hứa nguyện thi hành tốt chức vụ Chúa trao ban. Ban Chấp sự Hội Thánh Mỏ Cày bày tỏ lời hoan nghênh Tân Quản nhiệm và hứa sẽ hiệp tác với tôi tớ Chúa cùng chăm sóc và phát triển Hội Thánh. Chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Tăng Văn Hi.

Cảm tạ Chúa vô cùng vì sau thời gian dài bất ổn nghiêm trọng, Hội Thánh Mỏ Cày đã thiết lập lại trật tự kỷ cương, tình hình Hội Thánh được ổn định, con dân Chúa được sự bình an, hiệp một, vui mừng.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

Nhà thờ Tin Lành Mỏ Cày trong Lễ Bổ nhiệm.
MsNc Huỳnh Công Danh hướng dẫn chương trình.
Quang cảnh chương trình.

Mục sư Trương Thanh Thiên Ân giới thiệu và chào mừng.
Ban hát lễ HT Mỏ Cày tôn vinh Chúa.
Ban hát lễ HT Lộc Thuận tôn vinh Chúa.
Mục sư Trần Thanh Dũng – Ủy viên TLH – trao Giáo vụ lệnh và Ấn tín cho Tân Quản nhiệm.
Cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm.
Ban hát Thanh Thiếu niên HT Mỏ Cày tôn vinh Chúa.
Ban Chấp sự Hội Thánh Mỏ Cày hoan nghênh Tân Quản nhiệm.
Các cựu tín hữu thuộc HT Mỏ Cày tôn vinh Chúa.
Mục sư Nguyễn Long Huấn bày tỏ tâm chí.
Mục sư – Truyền đạo tôn vinh Chúa.
Hội Đồng Giáo Phẩm tặng quà lưu niệm.
Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Bến Tre tặng quà cho Tân Quản nhiệm.
Các cấp chính quyền tặng tràn hoa chúc mừng và quà lưu niệm.
MS Tăng Văn Hi cầu nguyện chúc phước.

 

Ms Trương Thanh Thiên Ân
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92