Việt Nam

Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Tin Lành PleiKu Tỉnh Gia Lai

Trải qua thời gian khoảng hai năm rưỡi, Chi Hội Pleiku khuyết Quản nhiệm. Và rồi tín hữu khắp nơi cùng hiệp với Chi Hội Pleiku thiết tha cầu nguyện, cưu mang cho Chi Hội Pleiku. Cảm tạ Chúa, Chúa đã nhậm lời cầu nguyện ấy và cho Chi Hội Pleiku có được Tân Quản nhiệm.

 

Vào lúc 8 giờ 00 ngày 06/09/2015, tại Chi Hội Tin Lành Pleiku, tỉnh Gia Lai có buổi Lễ Bổ nhiệm cho Truyền đạo Nguyễn Tường Lanh làm Quản nhiệm Chi Hội Pleiku.

Về dự Lễ Bổ nhiệm gồm có:

– Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó Hội trưởng thứ 2 HTTLVN (MN) làm chủ lễ

– Mục sư Siu Tum – Ủy viên HTTLVN (MN)

– Mục sư Huỳnh Duy Linh – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Gia Lai; cùng các Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo cùng các con cái Chúa xa gần đến tham dự. Nhất là con cái Chúa vượt khoảng 500 km từ Tp Đà Nẵng, Tp HCM đến Pleiku để cùng thờ phượng Chúa, điều khích lệ nhiều là bà Quả phụ Mục sư Nguyễn Hữu Dục tuổi đã ngoài 83 tuổi cũng vượt chặn đường dài để đến cùng chung vui với tín hữu Chi Hội Pleiku.

Mở đầu chương trình, Mục sư Siu Tum cầu nguyện khai lễ, dâng chương trình lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị. Hội chúng tôn vinh Chúa và thờ phượng Chúa qua việc dâng hiến, cầu thay cho nhau và đặc biệt là cầu nguyện cho Lễ Bổ nhiệm.

Mục sư Uyên – Thư ký Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Gia Lai – hướng dẫn Lễ Bổ nhiệm. Mục sư Nguyễn Hữu Bình giảng Lời Chúa dựa trên nền tảng Kinh Thánh trong I Các Vua 19: 19-21, với chủ đề “Người Hiến Dâng Đời Mình Cho Chúa”, câu gốc: Rô-ma 12:1 “Vậy, hỡi anh em, tôi lấy sự thương xót của Đức Chúa Trời khuyên anh em dâng thân thể mình làm của lễ sống và thánh, đẹp lòng Đức Chúa Trời, ấy là sự thờ phượng phải lẽ của anh em”. Lời Chúa đã khích lệ Truyền đạo Nguyễn Tường Lanh và tất cả con cái Chúa cần biết được sự kêu gọi của Chúa trên đời sống mình, dâng đời sống mình cho mục đích tối thượng của Vua trên muôn vua.

Mục sư Siu Tum cử hành Nghi thức Bổ Nhiệm cho Truyền đạo Nguyễn Tường Lanh, trao Giáo Vụ lệnh và Ấn tín. Và Mục sư Nguyễn Hữu Bình cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm trong chức vụ chăn bầy ngày một kết quả hơn. Truyền đạo Nguyễn Tường Lanh – Tân Quản nhiệm – đã bày tỏ tâm chí qua lời tuyên hứa với Chúa, với Hội Thánh sẽ luôn trung thành trong sự phục vụ Chúa đi theo đúng hiến chương và giáo luật của HTTLVN (MN).

Chương trình kết thúc lúc 11 giờ 00 cùng ngày sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Nguyễn Hữu Bình. Sau buổi lễ, tôi con Chúa dự tiệc thông công tại khuôn viên Chi Hội, họ cùng nhau chia sẻ niềm vui trong bước đường tiếp theo của Hội Thánh.

Xin quí tôi con Chúa xa gần cứ tiếp tục cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm và Chi Hội Pleiku.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Mục sư Siu Tum cầu nguyện khai lễ
Ban hát Thanh niên Pleiku tôn vinh Chúa
Mục sư Nguyễn Hữu Bình, Phó Hội trưởng 2, giảng Lời Chúa
Mục sư Siu Tum, Uỷ viên Tổng Liên Hội trao Giáo vụ lệnh và Ấn tín
Cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm Chi Hội Pleiku
Ban hát Chi Hội Pleiku tôn vinh Chúa và chúc mừng Tân Quản nhiệm
Đại diện Chi Hội Tin Lành An Hải -Tp. Đà Nẵng trao quà kỷ niệm
Ban hát Chi Hội An Hải tôn vinh Chúa và chúc mừng Tân Quản nhiệm
Truyền đạo Nguyễn Tường Lanh – Tân Quản nhiệm Chi Hội Pleiku –  bày tỏ tâm chí

 

 

N.V.Quang
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92