Việt Nam

Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Nhơn Thành – Bình Định

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 14/02/2017, tại nhà thờ HT Nhơn Thành, đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm cho Mục sư Nguyễn Văn Thiết – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Nhơn Thành, trong sự ban ơn của Đức Chúa Trời. Có khoảng 150 người tham dự.

 

MS Nguyễn Văn Thể hướng dẫn chương trình, ông đã có chào mừng quý tôi con Chúa về tham dự, sau đó Mục sư Phan Ân cầu nguyện khai lễ. Hội chúng ca ngợi Chúa Thánh ca 41 “Chúa, bức thành kiên cố ta” và ban hát HT Nhơn Thành tôn vinh Chúa bài Thánh ca 417 “Trông mong ơn Chí cao”.

MS Phan Ân đã dùng Lời Chúa trong Cô-lô-se 2:1-10 khích lệ tôi con Chúa trong công tác phục vụ Ngài qua đề tài Người Chăn Và Bầy Chiên. Tiếp đến, Mục sư Chủ lễ đã đọc và trao Quyết định Bổ nhiệm cùng với Ấn tín cho MS Nguyễn Văn Thiết, và đã hiệp cùng quý Mục sư trong Ban Đại diện cầu nguyện cho đầy tớ Chúa trong chức vụ mới tại Hội Thánh.

Chấp sự Nguyễn Văn Vân – Thư ký Hội Thánh, thay cho Ban Chấp sự Hội Thánh có lời hoan nghênh Tân Quản nhiệm và hứa sẽ cộng tác hết sức với tôi tớ Chúa hầu việc Ngài. Ông cũng có lời tri ân đến MS Đặng Thái Ninh – Cựu Quản nhiệm.

Ban hát Mục sư –Truyền đạo cùng hòa lòng với Tân Quản nhiệm dâng lên ca ngợi Chúa bài hát “Dấn thân phục vụ” nhằm khích lệ đầy tớ Chúa nỗ lực hết lòng chu toàn công việc Chúa giao. Ban Trị sự Tổng Liên Hội, Ban Đại diện tỉnh Bình Định, các cấp chính quyền và đại diện các Hội Thánh cũng có lời chúc mừng và tặng quà Tân Quản nhiệm.

Mục sư Nguyễn Văn Thiết – Tân Quản nhiệm Hội Thánh có lời bày tỏ tâm chí, với lời cảm ơn Chúa và Giáo Hội, hứa sẽ vâng phục và hết lòng phục vụ Chúa, giữ chính mình và giữ bầy mà Chúa giao cho.

Mục sư Đặng Thái Ninh đã có lời từ giã Hội Thánh, sau hơn 08 năm hầu việc Chúa tại đây.

MS Nguyễn An Toàn cầu nguyện tất lễ và chương trình kết thúc lúc 11 giờ cùng ngày, sau đó MS Phan Ân cầu nguyện chúc phước.

 

Những hình ảnh:

Quang cảnh buổi lễ
MS Nguyễn Văn Thể – HDCT
MS Phan Ân – cầu nguyện khai lễ
Ban hát HT Nhơn Thành
MS Phan Ân trao Giáo Vụ lệnh và Ấn tín cho MS Tân Quản nhiệm
Ký Biên bản bàn giao giữa Tân và Cựu Quản nhiệm
Ban Chấp sự hoan nghênh Tân Quản nhiệm
Ban hát Mục sư – Truyền đạo

Chúc mừng Tân Quản nhiệm
MS Nguyễn Văn Thiết bày tỏ tâm chí
MS Nguyễn An Toàn – cầu nguyện tất lễ

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92