Việt Nam

Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Ea Drăng – Đăk Lăk

Hội Thánh Ea Drăng sau thời gian khuyết đi vị trí Quản nhiệm vì lí do MSNC Mai Xuân Lộc chuyển đến làm Quản nhiệm Chi Hội Bình An – tỉnh Đăk Nông, Ban Trị sự Tổng Liên Hội đã quyết định bổ nhiệm MSNC Nguyễn Châu Hải – Nguyên Phụ tá Quản nhiệm Chi Hội Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đến Quản nhiệm Chi Hội Ea Drăng.

Lễ Bổ nhiệm Quản nhiệm Chi Hội Ea Drăng cho MSNC Nguyễn Châu Hải đã diễn ra lúc 8 giờ 30 ngày 15/06/2015, tại nhà thờ Tin Lành Ea Drăng trong ơn Chúa.

Hiện diện trong buổi lễ có:

– Mục sư Võ Thành Phê – Ủy viên TLH, Mục vụ tỉnh Đăk Lăk, chủ lễ;

– Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Lăk;

– Mục sư Hoàng Nhị Công, Mục sư Phạm Sinh: Ủy viên Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Khánh Hòa;

– Cùng với hơn 300 tôi con Chúa ở các Hội Thánh lân cận của tỉnh Đăk Lăk, Đăk Nông và Khánh Hòa về chung dự với tôi con Chúa Hội Thánh Ea Drăng trong ngày vui này.

– Về phía chính quyền có ông Nghiêm Văn Chuẩn – Phó Ban Tôn giáo tỉnh; cùng đại diện các cấp chính quyền sở tại.

Mục sư Y Thun Bkrông hướng dẫn chương trình, Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng Ban Đại diện tỉnh Đăk Lăk có lời chào mừng và cầu nguyện dâng buổi lễ lên cho Chúa. Các ban hát của Hội Thánh Ea Drăng, Hội Thánh Nha Trang và ban hát Mục sư, Truyền đạo đã góp phần tôn vinh Chúa.

Mục sư Võ Thành Phê – Ủy viên TLH – đã giảng dạy Lời Chúa với chủ đề: “Trách Nhiệm hỗ tương giữa Quản nhiệm và Hội Thánh”, Kinh Thánh trong I Ti-mô-thê 3:1-13. Mục sư chủ lễ cũng đã thực hiện nghi thức bổ nhiệm: đọc Quyết định, trao Giáo Vụ lệnh, Ấn tín và cầu nguyện đặc biệt cho Tân Quản nhiệm trong chức vụ mới được đầy ơn của Chúa để chăn dắt bầy chiên.

Đại diện Ban Chấp sự Hội Thánh Ea Drăng bày tỏ lời tri ân các tôi tớ Chúa tiền nhiệm và hoan nghênh đón tiếp đối với Tân Quản nhiệm. MSNC Nguyễn Châu Hải – Tân Quản nhiệm – đã bày tỏ tâm chí, nguyện trung thành với Giáo hội và trung tín với bầy chiên được Chúa và Hội Thánh giao phó để tiếp tục gây dựng và phát triển công việc Chúa tại Ea Drăng.

Chương trình Lễ Bổ nhiệm kết thúc sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Võ Thành Phê. Tạ ơn Chúa đã cho Chi Hội Ea Drăng có ngày Lễ Bổ nhiệm thật phước hạnh, Hội Thánh Chúa tại Ea Drăng tiếp tục gây dựng và phát triển Vương quốc của Ngài trên đất, song phía trước vẫn còn nhiều thách thức. Xin quý tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện cho Hội Thánh tại đây.

Một số hình ảnh:

1

Quang cảnh buổi lễ

2

Mục sư Y Thun Bkrông – UV BĐD Tin Lành tỉnh – hướng dẫn chương trình

3

Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng BĐD Tin Lành tỉnh – chào mừng và cầu nguyện khai lễ

4

Mục sư Võ Thành Phê – Ủy viên TLH – giảng Lời Chúa

5

Nghi thức bổ nhiệm: Trao Giáo Vụ lệnh và Ấn tín

6

Cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm

7

Ban hát Hội Thánh Ea Drăng tôn vinh Chúa

8

Ban hát Thanh niên Ea Drăng tôn vinh Chúa

9

Ban hát Hội Thánh Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa tôn vinh Chúa

9A

Ban hát ông bà Mục sư – Truyền đạo tôn vinh Chúa

9C

MSNC Nguyễn Châu Hải – Tân Quản nhiệm bày tỏ tâm chí

9D

Ban Chấp sự Hội Thánh Ea Drăng tri ân các tiền nhiệm và hoan nghênh Tân Quản nhiệm

9E

Mục sư Hoàng Nhị Công – Ủy viên Ban Đại diện tỉnh Khánh Hòa – chúc mừng

9F

Ông Nghiêm Văn Chuẩn – Phó Ban Tôn giáo tỉnh chúc mừng

Thiên Ân.

Nguồn: Hoithanh.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92