Việt Nam

Bình Định: Lễ Bổ Nhiệm Quản Nhiệm Chi Hội Bồng Sơn

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 15/2/2017, tại nhà thờ Tin Lành Bồng Sơn, đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm cho Mục sư Đặng Thái Ninh – Quản nhiệm Hội Thánh Tin Lành Bồng Sơn, trong sự ban ơn của Đức Chúa Trời.

MS Nguyễn Ngọc Bình – Ủy viên BĐD, hướng dẫn chương trình; Sau lời chào mừng của Mục sư hướng dẫn, Mục sư Nguyễn Văn Thể cầu nguyện khai lễ. Hội chúng ca ngợi Chúa Thánh ca 40: “Thánh thay, Thánh thay, Thánh thay” và ban hát HT Bồng Sơn tôn vinh Chúa Thánh ca 415 “Ơn Je-sus cao sâu lắm thay”.

MS Phan Ân đã dùng Lời Chúa trong Giăng 15:15,16 với đề tài “Chúa Chọn Và Lập” để khích lệ tôi con Chúa nhận thức chính mình không ra gì nhưng Chúa đã chọn và lập. Vì vậy, hãy hết lòng sống cho Chúa. Tiếp đến, Mục sư Chủ lễ đã đọc và trao Quyết định Bổ nhiệm cùng với Ấn tín cho MS Đặng Thái Ninh – Tân Quản nhiệm Hội Thánh Bồng Sơn, Mục sư Phan Ân đã hiệp cùng quý Mục sư Ban Đại diện cầu nguyện cho đầy tớ Chúa.

Chấp sự Nguyễn Văn Hùng – Thư ký Hội Thánh, thay cho Ban Chấp sự Hội Thánh có lời hoan nghênh Tân Quản nhiệm và hứa sẽ cộng tác hết sức với tôi tớ Chúa hầu việc Ngài. Ông cũng có lời tri ân đến MS Nguyễn Văn Thiết – Cựu Quản nhiệm.

Ban hát Mục sư –Truyền đạo cùng hòa lòng với Tân Quản nhiệm dâng lên ca ngợi Chúa bài Thánh ca 829 “Chiến binh thập tự” với tinh thần mạnh mẽ, chịu khổ, nỗ lực hết lòng chu toàn công việc Chúa giao. Ban Trị sự Tổng Liên Hội, Ban Đại diện tỉnh Bình Định, các cấp chính quyền và đại diện các Hội Thánh cũng có lời chúc mừng và tặng quà cho Tân Quản nhiệm.

Mục sư Đặng Thái Ninh có lời bày tỏ tâm chí, với lời cảm ơn Chúa và Giáo Hội, hứa sẽ vâng phục và hết lòng phục vụ Chúa, giữ chính mình và giữ bầy mà Chúa giao cho. MS Nguyễn Văn Thiết có lời từ giã Hội Thánh trong nước mắt sau hơn 08 năm hầu việc Chúa tại đây.

MS Nguyễn Thành Danh cầu nguyện tất lễ và chương trình kết thúc lúc 11 giờ 15 cùng ngày sau MS Phan Ân cầu nguyện chúc phước.

 

Những hình ảnh:

Quang cảnh buổi lễ
MS Nguyễn Ngọc Bình – HDCT
MS Nguyễn Văn Thể – cầu nguyện khai lễ
Ban hát HT Bồng Sơn
MS Phan Ân – trao giáo vụ lệnh và ấn tín cho MS Tân Quản nhiệm
MS Phan Ân – Giảng trao trách nhiệm
Cầu nguyện cho Tân Quản nhiệm
Ký Biên bản bàn giao giữa Tân và Cựu Quản nhiệm
Ban Chấp sự hoan nghênh Tân Quản nhiệm
Ban hát Mục sư – Truyền đạo
Chúc mừng – quà tặng

MS Đặng Thái Ninh – bày tỏ tâm chí
ÔBMS Nguyễn Văn Thiết – có lời từ giã Hội Thánh
MS Nguyễn Thành Danh – cầu nguyện tất lễ

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92