Tin ảnh Việt Nam

Lễ bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Vũ Việt Anh

Oneway.vn – Sáng 30/8/2018, tại nhà thờ Tin Lành Thị Nghè (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) diễn ra Lễ Bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Vũ Việt Anh làm quản nhiệm HTTL Chi hội Thị Nghè, với khoảng 300 người tham dự.

Lễ bổ nhiệm Mục sư Nhiệm chức Lâm Hữu Phúc

Ban tiếp tân Hội Thánh.
Mục sư Võ Văn Phước – Đặc trách Hội nhánh Hiệp Bình Phước – hướng dẫn chương trình.
Khoảng 300 người, gồm quý tôi con Chúa và đại diện Chính quyền địa phương tham dự chương trình.

Với chủ đề “Giao phó trọng trách”, Kinh Thánh nền tảng: “Những điều con đã nghe nơi ta ở trước mặt nhiều người chứng, hãy giao phó cho mấy người trung thành, cũng có tài dạy dỗ kẻ khác” (2 Timothy/II Ti-mô-thê 2:2), Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Ủy viên Mục vụ Tổng liên hội – chia sẻ: “Chúa sẽ kêu gọi, trang bị và giao phó trách nhiệm cho nhiều người ở những thế hệ khác nhau để hoàn tất chương trình của Ngài. Ông nhấn mạnh “cần hoàn tất trách nhiệm đã nhận lãnh, vì Chúa luôn quan tâm, theo dõi khi giao phó trách nhiệm cho tôi tớ Ngài”.

Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Ủy viên Mục vụ Tổng liên hội – làm chủ lễ.

Mục sư Vũ Việt Anh bày tỏ “từng kinh nghiệm ơn lành Chúa làm trong đời sống”. Và khi nhận trọng trách mới, ông tin “Chúa sẽ ban ơn, năng lực để làm tròn trách nhiệm của một người giúp việc trong nhà Ngài”.

Ông bà Mục sư Nhiệm chức Vũ Việt Anh.

Cũng trong buổi lễ, vị tiền nhiệm – Mục sư Vũ Đình Khuê – có lời từ giã Hội Thánh. Ông ước ao “Con cái Chúa tại HT Thị Nghè tiếp tục noi theo gương Chúa Jesus, có tâm tình chịu khổ như Chúa đã chịu; sống thánh sạch, khiêm nhường, hạ mình, tận hiến và dấn thân phục vụ như Chúa Jesus đã phục vụ”. Ông cũng có lời nhắn nhủ cho Mục sư Tân Quản nhiệm: “Quan trọng không phải làm được những gì, mà là làm việc đã làm như thế nào. Hãy phục vụ với tâm tình như Chúa Jesus đã phục vụ”. Mục sư Vũ Đình Khuê thay mặt gia đình cảm ơn Chúa, cảm ơn Hội Thánh đã hết lòng cộng tác, giúp đỡ để ông hoàn thành trách nhiệm trong suốt hơn 4 năm nhiệm kỳ của mình.

Ban hát lễ HT Thị Nghè tôn vinh Chúa.
Ban hát Mục sư – Truyền đạo tôn vinh Chúa.
Ban hát lễ HT Khánh Hội tôn vinh Chúa.
Mục sư Nguyễn Thế Hiển thực hiện nghi thức Bổ nhiệm và cầu nguyện cho Mục sư tân Quản nhiệm.
Ký biên bản bàn giao giữa cựu và tân Quản nhiệm dưới sự chứng kiến của Mục sư Nguyễn Thế Hiển.
Đại diện Hội Thánh Thị Nghè tặng quà tri ân tiền nhiệm và tân Quản nhiệm.
Mục sư Nguyễn Ngọc Dũng (Quản nhiệm HT Nguyễn Tri Phương) thay mặt Ban Đại diện Tin Lành TP.HCM chúc mừng Hội Thánh Thị Nghè và Mục sư Tân Quản nhiệm.

Được biết, HTTL Thị Nghè thành lập từ năm 1969. Hai vị tiền nhiệm gồm: Mục sư Bùi Trung Thành và Mục sư Vũ Đình Khuê. MSNC Vũ Việt Anh từng là Phụ tá Quản nhiệm tại HTTL Khánh Hội (Q.4, TP.HCM) trước khi chính thức  Quản nhiệm HT Thị Nghè.

 

Tin: Hoàn Nguyện; Ảnh: Ân Điển


 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92