Quốc Tế

Lady Gaga: Danh vọng & sự trống rỗng

Oneway.vn – Trong đoạn phim ngắn hé mở đời tư của Lady Gaga, cô ca sĩ thú nhận trong nước mắt, rằng danh vọng khiến cô cảm thấy trống rỗng…

“Gaga: Five Foot Two” (Gaga: Một mét sáu) là bộ phim tài liệu của hãng Netflix sắp công chiếu nói về ngôi sao này. Gaga cho hé lộ vài trích đoạn của phim trên mạng xã hội vào thứ năm vừa qua, bao gồm cuộc điện thoại đau lòng giữa cô và người bạn thân – stylist Brandon Maxwell.

“Tôi chỉ có một mình, Brandon à. Mỗi đêm” – cô nói trong nước mắt. “Và tất cả mọi người đều sẽ bỏ đi phải không? Họ sẽ rời đi và rồi tôi lại một mình. Tôi phải trải qua từ việc mọi người đụng chạm tôi cả ngày đến sự im lặng hoàn toàn”.

Một cựu giáo viên của ca sĩ từng cảnh báo cô về những cảm xúc này, chúng là một phần của danh vọng. “Tôi đã nói với cô ấy: ‘Stefani, có thể cô sẽ đạt được danh vọng và thành công mà cô hằng mong ước, nhưng nó sẽ không bền vững và nó cũng không làm cô hạnh phúc” – thầy Chris White nói với tờ The Christian Post về Gaga (tên thật của cô là Stefani Germanotta).

“Dù cô ấy có nhớ những gì tôi nói với cô hôm đó hay không, tôi cũng chứng kiến đủ nan đề và u sầu trong cuộc sống của các học sinh và gia đình giàu có, nổi tiếng, để biết rằng đó không phải con đường dẫn đến hạnh phúc thật. Chúa Jesus đã từng nói trong Matthew/Ma-thi-ơ 16:26 “Người nào nếu được cả thiên hạ mà mất linh hồn mình, thì có ích gì? Vậy thì người lấy chi mà đổi linh hồn mình lại?’” – ông tiếp.

Nhiều người quan sát thấy Gaga đã bắt đầu thay đổi, kể từ sau buổi trình diễn ca khúc “God Bless America” (Chúa chúc phước cho nước Mỹ) trong giờ giải lao của sự kiện thể thao Super Bowl 2017.

Được biết trước đây, Lady Gaga đã nhận nhiều chỉ trích từ phía những người Cơ đốc do cô bênh vực cho cộng đồng người đồng tính.

NHVX. dịch

(Nguồn: cbn.com)

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Ban Biên Tập

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92