Quốc Tế

Kinh Thánh Có Ảnh Hưởng Lớn Nhất Đến Suy Nghĩ Của Cựu Ngoại Trưởng Mỹ Hillary Clinton

Oneway.vn: Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cho biết Kinh Thánh vẫn giữ vị trí ảnh hưởng nhất trong suy nghĩ của bà. Và bà nhận thấy Kinh Thánh luôn là “nguồn của sự khôn ngoan, yên ủi và khích lệ”.

Trong khi quảng bá cho cuốn sách mới của bà “Hard Choices”, Hillary Clinton cho biết Kinh Thánh là cuốn sách ảnh hưởng nhất giúp định hình con người bà ngày nay. Bà đã đọc Kinh Thánh, ghi nhớ câu gốc và được hướng dẫn sống theo Kinh Thánh trong suốt quá trình trưởng thành.

US-AFGHANISTAN-WOMEN-RIGHTS-CLINTON

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton

Cựu đệ nhất phu nhân này đã từng đề cập đến đức tin của mình khi phát biểu tại hội thánh United Methodist Women’s Assembly tại Louisville, Kentucky hồi tháng 4. Hillary Clinton đã nói chuyện với gần 7,000 phụ nữ tham dự trong chương trình. Bà cho biết việc giảng dạy tại Hội Thánh đã hướng dẫn bà cống hiến và phục vụ cho Phúc Âm, đó là việc áp dụng những nguyên tắc Cơ Đốc để chỉnh sửa sự bất công trong xã hội.

“Tôi luôn yêu mến giáo hội Giám Lý vì đó là nơi tôi nhận được món quà vĩ đại của sự cứu rỗi cá nhân cũng như nghĩa vụ vĩ đại của Phúc Âm trong xã hội. Tôi thực sự nghiêm túc và cố gắng, cố gắng để được Kinh Thánh hướng dẫn trong đời sống cá nhân kể từ khi trở thành người bênh vực cho trẻ em và gia đình, cho phụ nữ và đàn ông khắp thế giới, những người bị áp bức, bóc lột, bị từ chối nhân quyền và phẩm giá”.

Hillary Clinton Meets With Religious Leaders At Compton Church

Bà Hillary Clinton tại một Hội Thánh Baptist ở Compton, California

“Giống như các môn đồ của Chúa Giê-xu, chúng ta không thể nhìn sang nơi khác, chúng ta không thể để những người đang gặp hoạn nạn tự bảo vệ mình và sống cho bản thân chúng ta.”

Hillary Clinton đã lớn lên tại Illinois trong một gia đình Giám Lý, và bà hiện tại sinh hoạt tại một hội thánh Giám Lý tại New York. Bà được dự đoán là một ứng cử viên trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016.

Ansther Van – Theo christianpost.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92