Việt Nam

Khu Vực II (Đăk Lăk): Hiệp Nguyện Mục Sư – Truyền Đạo Quý I/2017

Chương trình hiệp nguyện quý I/2017 của khu vực II (bao gồm: huyện Krông Bông, huyện Lắk, huyện Krông Ana, huyện Cư Kuin) được diễn ra lúc 8 giờ 30 ngày 08/02/2017 tại nhà thờ Tin Lành Buôn Kpung, với sự hiện diện của Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng Ban Đại diện; cùng Giáo phẩm, Chấp sự thuộc 115 Chi Hội, Hội Nhánh, Điểm Nhóm về dự với số lượng hơn 250 người.

Sau lời chào mừng của Ms Y Mah Liêng, Mục sư Y Ngar Adrơng cầu nguyện khai lễ; các ban hát lễ của Chi Hội Buôn Kpung góp phần tôn vinh Chúa.

Mục sư Huỳnh Cường dựa trên Kinh Thánh nền tảng trong Ê-sai 40:31 “Nhưng ai trông đợi Đức Giê-hô-va thì chắc được sức mới, cất cánh bay cao như chim ưng; chạy mà không mệt nhọc, đi mà không mòn mỏi”, để giảng Lời Chúa với đề tài: “Hầu Việc Chúa Trong Sức Mới”. Mục sư Y Mía BKrông cầu nguyện đáp ứng Lời Chúa.

MSNC Y Hut Hđơt thay mặt các Hội Thánh trong khu vực II làm chứng công việc Chúa trong thòi gian qua với những điểm chính được ghi nhận:

Tại khu vực II có 115 Hội Thánh với tổng số tín hữu 51.531 người. Số người tin Chúa trong dịp Lễ Giáng sinh và tháng đầu của năm 2017 là 503 người, số người chịu báptem là 174 người. Hiện nay trong khu vực II, có 33 Hội Thánh chưa được ra mắt Điểm Nhóm. Trong khu vực có 68 Hội Thánh đã được chính quyền cho ra mắt nhưng chưa công nhận là Chi Hội. Nơi thờ phượng của các Hội Thánh trong khu vực hầu hết là mượn nhà của tín hữu nên rất chật hẹp.

Tại kỳ hiệp nguyện lần nầy, quý tôi tớ Chúa và các Chấp sự đã được Mục sư Huỳnh Cường và các thành viên trong Ban Đại diện góp ý chức vụ và triển khai một số công tác của Hội Thánh trong quý I và II.

Cảm tạ Chúa đã ban cho khu vực II có ngày hiệp nguyện được diễn ra thật tốt đẹp và phước hạnh trong ơn lành của Chúa.

Những hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh hiệp nguyện tại nhà thờ Buôn Kpung
MS. Y Mah Liêng chào mừng hiệp nguyện
MS.Y Ngar Adrơng cầu nguyện khai lễ
MS Huỳnh Cường giảng Lời Chúa
MS. Y Miă Bkrông cầu nguyện đáp ứng
MSNC. Y Hut Hđơk làm chứng công việc Chúa khu vực II
Ban Đại diện góp ý chức vụ và triển khai công việc Chúa trong thời gian đến
Ban hát lễ Hội Thánh Buôn Kpung tôn vinh Chúa
MSTS Y Siơk Niê cầu nguyện chúc phước

Theo httlvn.org

 

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92