Dưỡng Linh Ma quỷ bị hủy diệt

Không cần sợ chết & ma quỷ nữa!

Ma quỷ bị hủy diệt (P.2)

Oneway.vn – Con cái trong cùng gia đình, cùng huyết thống sẽ có cùng cơ thể vật lý tự nhiên như nhau. Vì Chúa Giê-xu – Đấng Cứu Chuộc của chúng ta, đã mang lấy thân xác con người để có thể chết. Và bởi sự chết, Ngài đến gần ‘vùng’ của sự chết để hủy diệt kẻ có uy quyền trên sự chết. Đó chính là ma quỷ. Chúng ta từng là nô lệ của sự sợ hãi – nỗi sợ sự chết và ma quỷ – nhưng giờ chúng ta đã được tự do! (Hebrew/Hê-bơ-rơ 2:14,15).

Loạt bài Ma quỷ bị hủy diệt >>

 

Ma quỷ – kẻ bại trận & bị hủy diệt

Chúa Jesus chết để ma quỷ bị hủy diệt. Đây là một lời tuyên bố chắc chắn, mạnh mẽ và hoàn toàn chân thật, dựa vào uy quyền trọn vẹn của Kinh Thánh, rằng ma quỷ là kẻ thua cuộc và bị hủy diệt.

Tuy nhiên, “hủy diệt” ở đây không có nghĩa ma quỷ không còn tồn tại. Nó vẫn còn đó như chúng ta biết. “Hủy diệt” theo tiếng Hy-lạp là “Katargeo”, nghĩa là:

– Làm cho bất lực

– Trở nên vô tích sự

– Hạ xuống số không, làm cho không hoạt động được

– Làm mất hiệu quả

– Làm tê liệt.

Qua sự chết của mình, Chúa Jesus không chỉ trả án phạt cho tội lỗi của chúng ta, mà còn khiến ma quỷ bất lực, hạ chúng xuống con số không và làm tê liệt chúng. Vì vậy, chúng ta không còn phải sợ hãi ma quỷ hay sự phán xét sau khi chết (Hê-bơ-rơ 9:27).

 

 

Sự chết mất nọc độc

Qua Sự chết của Ngài, Chúa Jesus đã cho chúng ta thấy không cần phải sợ những ảnh hưởng thể lý của sự chết. Sự chết không thể hủy diệt linh và hồn con người. Chúng ta cũng sẽ có một thân thể vinh hiển giống như Chúa khi Ngài trở lại bằng quyền năng Phục Sinh. “Hỡi sự chết, sự thắng của mầy ở đâu? Hỡi sự chết cái nọc của mầy ở đâu? … Nhưng tạ ơn Đức Chúa Trời đã cho chúng ta sự thắng nhờ Chúa Jesus Christ Chúa chúng ta” (ICorinthians/Cô-rinh-tô 15:55,57).

 

5 Lời Khuyên Giúp Bạn Có Một Đời Sống Ít Lo Lắng Hơn

 

Đấng Christ cai trị

Vâng, sự chết và sự sống lại của Chúa Jesus đã giải phóng chúng ta khỏi nỗi sợ hãi ma quỷ và sự chết. Ma quỷ đã bị tước đoạt quyền lực của chúng trên đất này. Quyền cai trị của nó trên tạo vật đã bị cất đi bởi sự hy sinh của Đấng Christ trên thập tự. Cây phủ việt hay biểu hiện uy quyền vua chúa đã bị lấy đi khỏi tay nó. Sau khi đánh bại ma quỷ, Chúa Jesus nắm lấy ngôi cai trị một cách hợp pháp hoàn toàn.

(Theo Nhu liệu Thánh Kinh – “Ma quỷ bị hủy diệt”)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92