Việt Nam

Khóa Thánh Kinh Căn Bản Năm 2015 Tại Long An

Để đáp ứng nhu cần học hỏi Lời Chúa và tăng trưởng đời sống tâm linh của các tín hữu trong tỉnh Long An, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh kết hợp với Ủy Ban Cơ Đốc Giáo Dục Tổng Liên Hội đã tổ chức khóa Thánh Kinh Căn Bản năm 2015 – năm thứ II từ ngày 19/07 đến 01/8/2015 tại nhà thờ Tin Lành Tân An.

Khóa Thánh Kinh Căn Bản năm nay có số lượng khóa sinh đông hơn những năm trước. Có 100 học viên chính thức và 02 học viên dự thính tham dự học với 05 môn học cùng quý Mục sư giảng dạy:

1.      Lẽ Mầu Nhiệm Của Sự Cứu Rỗi (II) – Mục sư Cao Văn Hoàng

2.       Nếp Sống Cơ Đốc Nhân- Mục sư Ngô Văn Kiếm

3.      Cuộc Đời Chúa Cứu Thế – Mục sư Nguyễn Đăng Khoa

4.       Phương Pháp Học Kinh Thánh – Mục sư Trần Thanh Dũng

5.       Lược sử Hội Thánh Tin Lành Việt Nam – Ms Võ Minh Tâm

Lễ Khai giảng diễn ra lúc 19 giờ 00 ngày 19/07/2015, các khóa sinh hân hạnh được tiếp đón Mục sư Trần Thanh Dũng – Ủy viên Mục vụ tỉnh, đã đến tham dự và rao giảng sứ điệp trong Lễ Khai giảng trên nền tảng Thánh Kinh Rô-ma 12:1-2.

Các khóa sinh đã trải qua hai tuần học tập, thi cử rất căng thẳng nhưng đầy phước hạnh và thông công cùng nhau qua những buổi sinh hoạt, thể thao, tạp kỹ đầy vui vẻ và đáng nhớ.

Lễ Bế giảng được diễn ra lúc 09g00 ngày 01/8/2015. Các khóa sinh đã chuẩn bị và tập dợt chu đáo cho các tiết mục trong chương trình để dự phần thờ phượng Chúa. Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Ủy viên TLH đã đến tham dự và rao giảng sứ điệp trong Lễ Bế giảng với đề tài: Sức Mạnh Đạo Sự Sống. Sau đó có hơn 10 khóa sinh đáp ứng lời kêu gọi dâng đời sống mình cho Chúa. Mục sư Trần Thanh Dũng cầu nguyện đặc biệt cho các khóa sinh. Tiếp đến mục sư Đặng Thiên Phúc – Ủy viên Ban Đại diện – có lời tri ân đến quý tôi con Chúa đã dâng lời cầu nguyện, dâng tài chánh, hiện vật,… giúp khóa học diễn ra tốt đẹp.

Cảm ơn Chúa đã cho khóa Thánh Kinh Căn Bản năm nay có 12 khóa sinh tốt nghiệp sau khi đã hoàn thành 4 năm học.

Khóa Thánh Kinh Căn Bản năm 2015 năm II tỉnh Long An kết thúc lúc11g30 sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Trần Thanh Dũng.

Một số hình ảnh:

Khóa Thánh Kinh Căn Bản Năm 2015 Tại Long An
Quang cảnh buổi bế giảng TKCB
Khóa Thánh Kinh Căn Bản Năm 2015 Tại Long An
Các khóa sinh đáp ứng với lời kêu gọi dâng mình hầu việc Chúa
Khóa Thánh Kinh Căn Bản Năm 2015 Tại Long An
Toàn thể khóa sinh nhận chứng chỉ

TTV. MSNC Ngô Hồng Quân
Hình ảnh: Hữu Tình

Nguồn: HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92