Việt Nam

Khóa Huấn Luyện Giáo Viên Dạy Thiếu Nhi Tỉnh Bình Dương

Lúc 8 giờ 30 ngày 26/09/2015, tại nhà thờ Tin Lành Lái Thiêu đã diễn ra chương trình huấn luyện dành cho giáo viên dạy thiếu nhi đến từ các Hội Thánh trong tỉnh Bình Dương. 

 

Đây là lần thứ nhì tỉnh Bình Dương tổ chức huấn luyện cho giáo viên thiếu nhi, trước đó là ngày 23/05. Có khoảng gần 50 giáo viên với lòng yêu mến Chúa, yêu mến các Chúa thiếu nhi đến từ các Hội Thánh, Điểm Nhóm. Tỉnh Bình Dương có 06 Chi Hội, 07 Điểm Nhóm.

Đến dự có Mục sư Nguyễn Hoàng Phú – Ủy Viên Ban Đại diện, Mục sư Nhiệm chức, Nguyễn A Bên – Đặc trách Khối Thanh Thiếu Nhi tỉnh Bình Dương; thầy Phạm Xuân Trí – phụ trách giảng dạy cùng các nhân sự trong Ủy Ban Thanh Thiếu Nhi Tổng Liên Hội.

Mục sư Nguyễn Hoàng Phú, thay mặt Ban Đại diện, có lời chào mừng và cầu nguyện. Sau thì giờ ngợi khen và thờ phượng Chúa, thầy Phạm Xuân Trí đã hướng dẫn cho các giao viên những kỹ năng cần thiết trong việc dạy Đạo cho thiếu nhi.

Chương trình kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày, tất cả các giáo viên điều vui mừng sau một ngày học được những điều bổ ích. Chương trình lần tới sẽ được tổ chức vào tháng 01/2016.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Thầy Phạm Xuân Trí hướng dẫn lớp học
Quang cảnh lớp học

 

Msnc Nguyễn A Bên
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92