Việt Nam

Khóa Bồi Dưỡng Mục Vụ Truyền Giáo Tại Tỉnh Hậu Giang

Mỗi năm hai lần, các Hội Thánh trong tỉnh Hậu Giang được Ủy ban Truyền giáo Tổng Liên Hội (UBTG TLH) đến thăm và bồi dưỡng mục vụ truyền giáo. Như được thêm dầu cho những bình đèn đang vơi để tiếp tục tỏa sáng, mỗi lần được bồi dưỡng tinh thần thực hiện Đại Mạng Lệnh của Chúa Cứu Thế trong tôi con Chúa được thêm lên.

Sáng ngày 12.4.2017, lúc 8g30 Ban Hiệp nguyện tỉnh Hậu Giang cùng UBTG TLH đã tổ chức chương trình bồi dưỡng mục vụ truyền giáo cho tôi con Chúa trong tỉnh, lần 1 năm 2017 tại nhà thờ Tin Lành Đông Phú.

Các tôi tớ Chúa trong tỉnh về dự gồm có: MS Nguyễn Văn Danh – Nhân sự Đại diện Tin Lành tỉnh, cùng các tôi tớ Chúa và 60 Chấp sự, nhân sự, tín hữu.

Sau lời cầu nguyện và tuyến bố khai mạc của MS Nguyễn Văn Danh, chương trình được bắt đầu. MS Trần Công Chánh – UV TLH – khích lệ tôi con Chúa dấn thân thực hiện phát triển Hội Thánh, theo gương Sứ đồ Phao-lô và các tín hữu.

MS. Trần Công Chánh, MS Nguyễn Văn Khoa Tràng cùng giảng huấn tài liệu “Nghiên Cứu Thư Tín Ê-phê-sô”. Nhằm giúp tôi con Chúa biết ơn Chúa, nóng cháy, sốt sắng giảng Tin Lành, gây dựng và chăm sóc đức tin cho tín hữu.

Sau giờ ăn trưa, tôi con Chúa được nghỉ ngơi, buổi chiều chương trình tiếp tục lúc 13 giờ và kết thúc lúc 16 giờ trong niềm vui phấn khởi.
Một số hình ảnh ghi nhận:

Quang cảnh khóa bồi dưỡng
MS Trần Công Chánh giảng dạy Lời Chúa
MS Nguyễn Văn Khoa Tràng huấn luyện
Chụp hình lưu niệm

CTV. MS Lê Duy Linh 

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92