Công Tác Xã Hội Việt Nam

Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại Phong Điền, Cần Thơ

Oneway.vn – Trong ngày 31/03/2019, tại Hội Thánh Báp-tít Nhơn Lộc  (Huyện Phong Điền, Tp Cần Thơ) đã diễn ra chương trình khám bệnh – chăm sóc y tế thiện nguyện phối hợp tổ chức cùng Hội Thánh và Hội chữ thập đỏ tại địa phương.

Khoảng hơn 8g00 sáng Chúa Nhật, các thân hữu được mời đến khám bệnh đã có mặt tại Hội thánh và điều đặc biệt là họ có cơ hội được cùng tham gia thờ phượng Chúa chung với Hội Thánh và đoàn Thiện nguyện. Tạ ơn Chúa, sau chương trình nhóm đã có 6 thân hữu đồng ý cầu nguyện tin nhận Chúa.

Từ 10g45 đến 1300, đoàn Ý tế bắt đầu thăm khám và cấp phát thuốc, bên cạnh đó đoàn còn tổ chức tư vấn cách chăm sóc răng miệng và phát quà nha khoa.

Qua chương trình các con con Chúa thật vui mừng và nhận biết tình yêu của Chúa thông qua sự chăm sóc ân cần, sự tận tình phục vụ của đội ngũ y bác sĩ và các tình nguyện viên. Một tín hữu hiện đang là Trưởng ấp tại xã Trường Long A (Hậu giang) cách Hội thánh khoảng 30km chia sẻ: “Ước ao chương trình như vầy được đến với xã của chúng tôi, một xã còn nhiều khó khăn của Huyện Châu Thành A, đây cũng là cơ hội để tôi mời gọi bà con tham gia, hầu qua đó họ được khám chữa bệnh và được chia sẻ về Chúa”.

Tâm tình phục vụ của đoàn đem đến một cái nhìn mới cho Hội thánh để nhắc nhở mỗi Cơ đốc nhân có nếp sống phục vụ, yêu thương người lân cận. Tin chắc rằng qua chương trình này, mỗi tín hữu trong Hội thánh sẽ tiếp tục hiệp lại để tìm kiếm những công việc tốt đẹp, hữu ích, giúp đỡ những người xung quanh, mang ánh sáng Phúc âm của Chúa Jesus đến cho nhiều người hơn nữa.

 

Phong điền 2/4/2019

Msnc Trần Nhựt Tân

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92