Công Tác Xã Hội Truyền Giảng Việt Nam

Khám bệnh thiện nguyện tại Nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành

Oneway.vn – Trong nỗ lực chia sẻ tình yêu của Chúa, đồng thời giới thiệu Phúc Âm cho đồng bào trong khu vực, CBN Việt Nam kết hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam P.14, Q.10, TP.HCM và Hội Thánh Tin Lành Tô Hiến Thành tổ chức chương trình khám bệnh thiện nguyện chiều 20/10/2018, tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành.

Tổng các lượt khám: 166, bao gồm nội tổng quát, tầm soát ung thư cổ tử cung, nha khoa nhi. Ngoài khám và nhận thuốc miễn phí, mỗi người còn được tặng 1 phần quà trong tình yêu của Chúa và sự kết nối lâu dài. Nhiều người từ các vùng xa như quận 12, Hóc Môn… cũng đến khám. Kết quả: 14 người bằng lòng tiếp nhận Chúa.

“Gia đình tôi có 4 người, hai vợ chồng từ Giồng Riềng (Kiên Giang) lên thành phố làm ăn, kinh tế khó khăn, thuê nhà trọ hết 700 ngàn đồng/tháng. Cháu gái lớn 21 tuổi đã đi làm, cháu trai 13 tuổi bị tật nguyền. Thầy Đức (tín hữu HT Tô Hiến Thành) đã đưa mẹ con tôi đến khám bệnh, do năm ngoái, tôi cũng đã dự lễ Giáng Sinh tại đây…” – bà Tuyết Vân chia sẻ.

 

“Đây là lần đầu tôi đi khám bệnh, rất ngạc nhiên khi bị cao huyết áp mà không biết. Qua đợt khám này, tôi sẽ chú ý chăm lo cho sức khỏe của mình hơn nữa. Tôi rất vui vì cách phục vụ rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ nơi đây” – một bệnh nhân cho biết.

Bà Vũ Thị Thu Hương, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc P.14 mong muốn “giữ kết nối lâu dài với Hội Thánh Tin Lành, để giúp đỡ người dân qua công tác xã hội, góp phần hỗ trợ cho cộng đồng tại địa phương”.

CBN Việt Nam

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92