Quốc Tế

Khải tượng Chúa ban cho một người đàn ông giúp thế giới biết Chúa Giê-xu đáp lời cầu nguyện như thế nào

Oneway.vn – Trong lúc đang có rất nhiều điều để bàn tán về bức tường biên giới Mexico của Tổng thống Donald Trump, một lãnh đạo Cơ đốc tại Anh tin rằng Chúa đã kêu gọi ông xây dựng một bức tường hoàn toàn khác.

Suốt năm ngoái, Richard Gamble làm việc với một nhóm chuyên gia để hoàn thành khải tượng từ Chúa để xây một “Bức tường của Lời cầu nguyện được đáp” bên cạnh đường cao tốc.

CBN Châu Âu thuật lại câu chuyện đã thôi thúc Gamble – người đảm nhận công việc mạo hiểm với đức tin lớn này.

Họ viết rằng khải tượng này hoàn toàn khác bất cứ điều gì. Bức tường là một tác phẩm kiến trúc sẽ trở thành một biểu tượng quốc gia chứng tỏ cho thế giới rằng Chúa Giê-xu đáp lời cầu nguyện.

Gamble kể rằng Chúa ban cho anh khải tượng này 13 năm trước về Bức tường của Lời cầu nguyện được đáp. Anh cảm nhận Ngài muốn anh vác thập tự đi quanh Leicestershire, anh biết điều này có vẻ bất thường một chút, nhưng anh đã làm điều đó vì anh muốn mọi người hướng về Chúa Giê-xu suốt Lễ Phục sinh và khoảng 250,000 người đã chứng kiến hành động của anh, và khi anh đi vòng quanh, anh cảm nhận rằng Chúa đang hành động và anh xin Ngài cho anh biết điều tiếp theo Ngài muốn anh làm. Sau đó Ngài bày tỏ cho anh ý tưởng về việc xây dựng bức tường một triệu viên gạch mà từng viên gạch một sẽ tượng trưng cho một lời cầu nguyện được đáp.

Trong tuần này, giấc mơ đó đã tiến gần hơn đến hiện thực khi một buổi tiệc đã được tổ chức tại Quốc hội để công bố danh sách sơ tuyển năm ý tưởng thiết kế cho bức tường này.

134 ý tưởng đã được tiếp nhận từ 24 quốc gia. Những ý tưởng này đã được sàn lọc còn lại bốn, cùng với một ý tưởng thắng giải do công chúng bầu chọn.

Người đăng cai tổ chức là Nghị sĩ Stephen Timms, một thành viên ban giám khảo và Chủ tịch Hội đồng Quốc hội Các Đảng về Niềm tin và Xã hội.

Timms hy vọng rằng việc này sẽ bảo đảm một vị trí thật sự vững chắc trong ý thức dân tộc của Anh, như các hội thánh và giáo hội lớn đã từng làm trong quá khứ.

Hơn 100 lãnh đạo và các chính trị gia chủ chốt đã tham dự buổi tiệc công bố, và họ rất háo hức bởi tiềm năng ảnh hưởng của nét đặc trưng Cơ đốc này tại Anh.

Linh mục Daniel Adewale King của Giáo hội Divine Connection Quốc tế tại Anh cho biết ông cảm thấy choáng ngợp khi một người nhận được khải tượng như vậy.

Baroness Sal Brinton, Phó Chủ tịch Hội Cơ đốc thuộc Quốc hội chia sẻ rằng với tư cách một dân tộc, họ thường rất lúng túng về việc bày tỏ niềm tin tại một nơi công cộng và là một chính trị gia, ông cho rằng họ cần chia sẻ cầu nguyện tuyệt đối quan trọng đối với Cơ đốc nhân.

Richard Anniss, lãnh đạo Hội thánh King tại Manchester cho biết điều thật sự khiến ông phấn khích là lần đầu tiên khi ông nghe rằng khải tượng này là ý tưởng của các Cơ đốc nhân từ nhiều nơi cùng nhau xây nên một đài tưởng niệm, điều này dấy lên một lời chứng rằng họ tin Chúa đáp lời cầu nguyện.

Vậy Gamble hy vọng bức tường này ảnh hưởng các thế hệ tương lai trên đất nước này là gì?

Ông chia sẻ rằng đây là điều dành cho một trăm hay có lẽ hai trăm năm sau. Khi bạn bắt đầu suy nghĩ về hàng triệu triệu người bạn sẽ ảnh hưởng và tôi nghĩ đó là một cơ hội tuyệt vời cho thế hệ này chia sẻ điều Chúa làm trên cuộc đời họ, điều đó sẽ truyền lại một di sản cho các thế hệ sắp đến.

Những người ủng hộ dự án này hy vọng rằng từng viên gạch một của bức tường này sẽ đóng vai trò chất xúc tác giúp đem đất nước này trở lại trong năng quyền của lời cầu nguyện được đáp.

Nói cách khác, khi bạn xây bức tường đó, họ sẽ đến với Chúa.

Annie Phan

Theo http://www1.cbn.com/cbnnews/world/2017/february/how-one-mans-god-given-vision-shows-the-world-that-jesus-answers-prayer

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92