Việt Nam

Khai Mạc Hội Thao Thanh Thiếu Niên Tại TP.HCM

Lúc 19 giờ 30 ngày 13/06/2015 tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành, Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội phối hợp với Ban Đại diện Tin Lành khu vực Tp. HCM tổ chức khai mạc Hội thao Thanh Thiếu niên Tin Lành khu vực thành phố năm 2015.

 Đến dự có MS Phạm Trọng Huy – Ủy viên Tổng Liên Hội cùng đại diện vận động viên cho 17 đội bóng và 1 câu lạc bộ từ một số Hội Thánh trong khu vực.

 MS Phạm Trọng Huy dùng Lời Chúa khích lệ các vận động viên cần phải có tinh thần cũng như thân thể khỏe mạnh để phục vụ Chúa. Thông qua mục vụ thể thao, tình thân giữa các ban thanh thiếu niên trong Hội Thánh và các bạn chưa biết Chúa sẽ dễ dàng kết nối hơn, tạo điều kiện giới thiệu Phúc Âm cho thân hữu. Các đội sẽ thi đấu trong 2 tuần, qua các môn: bóng đá, bóng cua, bóng bàn…

 Ông Lê Văn Tiết cựu vận động viên đội tuyển bóng bàn Quốc gia Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm: Trước 1975, ông Lê Văn Tiết là vận động viên của đội tuyển bóng bàn Quốc gia. Ông kể lại với sự xúc động bày tỏ sự cảm tạ Chúa dù sự kiện đã xảy ra hơn 40 năm: Ông nhớ lại lần tham gia tranh tài ở Asiad gặp Đội Nhật Bản rất mạnh trong trận chung kết. Mọi người đều nghĩ rằng phần bại hơn 90% là điều chắc chắn vì đội bạn cực mạnh lúc bấy giờ; nhưng ông đã cầu nguyện: “Tôi làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho tôi”, kết quả là đã thắng với tỉ số 5-3 cách oanh liệt đạt huy chương vàng. Lần khác, khi tham gia giải vô địch Pháp mở rộng, trong giây phút kiêu ngạo bị bại trận 2-0, tuy nhiên chợt nhớ lại nguyên nhân thất bại ông đã thầm cầu nguyện ăn năn, Chúa cho thắng lại liên tiếp 3 ván liền, kết thúc thắng chung cuộc 3-2 với đội Nam Tư để vào chung kết.

 Anh Nguyễn Bình Yên – Phụ trách Khối Thể thao – thay mặt BTC giới thiệu các đội bóng, MS Phạm Trọng Huy và ông Lê Văn Tiết trao cờ và chụp hình lưu niệm với đại diện các đội bóng tham dự giải đấu.

 Bên cạnh đó, trong chương trình còn có lời chứng của anh Tô Hoa Khiêm nói về cuộc đời hư hỏng, hút sách của mình. Nhưng tạ ơn Chúa, qua lời giới thiệu Phúc Âm anh đã gặp Chúa và tin nhận Ngài, kể từ đó cuộc sống được biến đổi. Anh mong muốn các bạn nên tiếp nhận Chúa để nhận được sự sống đời đời.

 Cuối chương trình, Thầy Đào Minh Hồng Ân giới thiệu Phúc Âm nêu nguồn gốc tội lỗi và sự tha thứ. Sau đó kêu gọi có 4 bạn bằng lòng cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

 Một số hình ảnh:

H1

Quang cảnh chương trình

H2

Anh Nguyễn Văn Tài hướng dẫn chương trình

H3(1)

Ms Phạm Trọng Huy cầu nguyện khai lễ và dùng lời Chúa khích lệ vận động viên

H4

Ông Lê Văn Tiết làm chứng những điều kỳ diệu trên đời sống qua công việc

H5

Trao cờ và chụp hình lưu niệm

H6

Anh Tô Hoa Khiêm làm chứng

H7b

Ngợi khen Chúa

H8

Cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa

CTV. Minh Cảnh THT

Nguồn: HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92