Tin ảnh Việt Nam

Khai mạc giải bóng đá Cơ đốc “Globalinks Champions Cup”

Oneway.vn – Nhằm kết nối, giao lưu giữa các đội, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ trong con cái Chúa, giải bóng đá Globalinks Champions Cup lần II/2017 vừa khai mạc sáng 18/8/2017 tại sân bóng K.34, TP.HCM với 8 đội tham dự…

Tám đội tham dự gồm: Globalinks FC, U23 Globalinks, Râu Trắng FC, Zeal FC (TP HCM), Hoà Mỹ CFC (Đà Nẵng), Grace FC (Quảng Nam), GFA Quảng Ngãi, và GFA Cao Lãnh (Đồng Tháp).

Giải đấu là cơ hội để các đội bóng cọ xát, rèn luyện chuyên môn, “kết nối yêu thương – chia sẻ niềm tin” cho các cầu thủ là thân hữu trong các đội.

Với tinh thần “Cháy đam mê – bùng khát vọng – nối yêu thương”, Globalinks Champions Cup được tổ chức 2 năm 1 lần dành cho các đội bóng đã vô địch hệ thống giải do Globalinks tổ chức từ năm 2016 đến nay.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 18&19/8/2017. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội mạnh nhất để thi đấu vòng loại trực tiếp, tranh chức vô địch. Bốn đội còn lại tiếp tục đấu, tìm ra đội chiến thắng. Sau đó, 2 đội vô địch ở 2 top sẽ tranh “Siêu cup Globalinks” với nhau.

Globalinks là công ty TNHH – DV Giáo dục kết nối toàn cầu với nhiều mục vụ khác nhau, mục đích rao giảng Tin Lành, chia sẻ tình yêu của Đấng Christ. Thể thao là 1 trong số Mục vụ được Globalinks chú trọng và xây dựng. Hiện tại, các học viện bóng đá Globalinks (GFA) đã được mở ra tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, TP.HCM và Đồng Tháp.

Ban Biên Tập

(Ảnh: Công Toàn)

8 đội bóng tham dự
Anh Nguyễn Hữu Tâm phát biểu và cầu nguyện khai mạc
Đại diện 8 đội bóng tham dự nhận kỉ niệm chương

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của tất cả Quý vị!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92