Việt Nam

Khai mạc Cup PCF lần II/2018

Oneway.vn – Tối 13/8/2018, tại sân K34 (Q.Tân Bình) diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá PCF – “Cúp Trưởng Lão” lần II/2018.

Tổng cộng có 12 đội tham dự, chia thành 3 bảng gồm: CFFC, Trưởng Lão Liêng Đơn, Higher Ground Mission, Globalinks FC (Bảng A); Nissi United, Vision 153, Trưởng Lão HCM, Agape (Bảng B); Phúc Âm FC, Toàn Diện FC, Trưởng Lão Păng Xin, Lời Ân Sủng FC (Bảng C).

 

Anh K’Lài – Hội Thánh Trưởng Lão Liêng Đơn – chia sẻ: “Rất hào hứng khi lần đầu tiên tham dự giải tại TP.HCM”. Anh Nguyễn Hoàng Vũ, người từng dắt Vision 153 tham gia nhiều giải đấu nhận định: “PCF là giải đấu được tổ chức khá chuyên nghiệp, mục đích kết nối anh em trong Chúa với nhau, từ đó có thể chia sẻ và góp phần trong công việc Chúa”. Riêng về Vision 153, anh cho biết “thắng thua không quan trọng, trước hết rèn luyện sức khỏe; sau là giúp các cầu thủ trẻ học hỏi tinh thần đồng đội, làm việc nhóm và fairplay trong thể thao…”.

 

Truyền đạo Lý Quý Tài, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Giải hướng đến việc giao lưu các đội bóng thuộc tất cả các hệ phái, khích lệ các Hội Thánh phát triển Mục vụ thể thao Cơ đốc nói chung và Câu lạc bộ bóng đá Cơ đốc nói riêng, tạo hướng truyền giáo thông qua bóng đá”.

 

Giải đấu diễn ra trong 2 tuần. Trận chung kết và lễ bế mạc sẽ diễn ra tối 22/8/2018.

Trước đó, tại Hội Thánh Trưởng Lão TP.HCM diễn ra lễ bốc thăm bảng. 
Vision 153 FC
Đội bóng CFFC

 

Hoàn Nguyện

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

 

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92