Việt Nam

Khai mạc chương trình Bồi huấn ‘Sẵn sàng cho mùa gặt – 2018’

Oneway.vn – Đến hẹn lại lên, năm nay con cái Chúa khắp nơi lại tụ về Cà Mau – vùng đất mũi tận cùng của đất nước – tham dự chương trình Bồi huấn “Sẵn sàng cho mùa gặt – 2018”, rao ra tấm lòng, đôi mắt và cái nhìn của Đức Chúa Jesus, thúc giục các con gặt bước vào mùa gặt…


“Chẳng phải các con nói: Còn bốn tháng nữa là đến mùa gặt sao? Nhưng Ta nói với các con: Hãy ngước mắt lên và xem những cánh đồng đã sẵn sàng cho mùa gặt” (John/Giăng 4:35).

Từ ngày 10/12, con cái Chúa đã đổ về, có cả một số người Việt từ hải ngoại. Phụ trách thờ phượng: ban nhạc Hội Thánh Thiên Ái, ban nhạc Emmanuel Nissi, ban nhạc Hội Thánh Phấn Hưng & ban nhạc Hội Thánh Truyền giáo Phục Hưng.

Chương trình có sự hiện diện của các Mục sư Huỳnh Quốc Khánh (Hội Thánh VBC Houston), Mục sư Võ Xuân Loan (Hội Thánh Truyền giáo Phục Hưng), Mục sư Huỳnh Bá Thành, Mục sư Võ Thường Phi (Giáo hội Baptist), Mục sư Lý Hoài Bão (Hội Thánh Thiên Ái)…; đặc biệt có Diễn giả khách mời: Mục sư Brent Douglas.

Mục sư Brent Douglas


Chương trình bao gồm tôn vinh Chúa, huấn luyện nhân sự, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa gặt; huấn luyện chữa lành và cầu nguyện giải cứu, chữa lành bệnh tật trong Danh Chúa Jesus.

Từ sáng sớm, hàng ngàn con cái Chúa và nhiều thân hữu từ khắp nơi đã tề tựu về. Nhiều bệnh nhân nan y cũng đã đến, cùng với con cái Chúa mong muốn được Ngài ban năng quyền chữa lành. Tôi tớ Chúa – Mục sư Huỳnh Quốc Khánh chia sẻ trong phần giảng luận sáng nay – tại buổi khai mạc chương trình: “Quý con cái Chúa cần lắng nghe những tiếng kêu gọi từ các cánh đồng trên khắp đất nước chúng ta, từ đó đáp ứng lại mệnh lệnh của Ngài: “Ta sẽ sai ai đi, ai sẽ đi cho chúng ta?”, để rồi sốt sắng thưa với Ngài rằng: “Thưa Chúa, có con đây! Xin hãy sai con” (Isaiah/Ê-sai 6:8).

Mục sư Huỳnh Quốc Khánh.
Quang cảnh chương trình.
Cầu nguyện chữa lành ngay tại chỗ.


Thảo Phạm

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92