Việt Nam

Kêu Gọi Dự Phần Công Tác Hầu Việc Chúa Qua Mục Vụ Mùa Gặt TP.HCM

Oneway.vn: Đêm truyền giảng với chủ đề Thay Đổi Số Phận dựa trên câu Kinh thánh gốc 2 Cô-rinh-tô 5:17 của nhóm Mục Vụ Mùa Gặt (MVMG) sẽ diễn ra vào tối ngày 28.3.2015, dự kiến có hơn 200 thân tín hữu tham dự. Cũng trong chương trình, BTC sẽ trao tặng 120 phần quà (150.000 vnđ/phần) cho người dân thuộc diện nghèo ở xã Phước Hậu nhưng công tác chuẩn bị phần quà còn gặp nhiều khó khăn về tài chính.

hinh 4 kêu goi trong chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện

Chương trình gây quỹ từ thiện của Mục Vụ Mùa Gặt Tp. Hồ Chí Minh

Theo trưởng nhóm MVMG Kiều Thị Ngọc Giàu cho biết: “Để chuẩn bị tốt cho công tác truyền giảng các thành viên trong nhóm đã nỗ lực bán hoa gây quỹ tài chính cho nhóm và dâng hiến một phần vật chất cũng như sức lực để chuyến đi lần này gặt hái được kết quả tốt đẹp cho nhà Chúa”.

Trước đó để có thêm tài chính cho quỹ truyền giảng các thành viên trong nhóm MVMG đã lên kế hoạch bán hoa trong hai ngày 7 và ngày 8/3 vừa qua. Trưởng ban kế hoạch gây quỹ truyền giảng Nguyễn Thiên Kỳ chia sẻ: “Đây là hoạt động thường xuyên của nhóm vào các dịp lễ lớn để gây quỹ phục vụ cho công tác truyền giảng, các bạn sinh viên rất tích cực làm việc dù có nhiều khó khăn về phương tiện đi lại, chịu nắng chịu bụi hay phải thức đêm để đi mua hoaNhưng qua công tác này các bạn thêm kinh nghiệm trong tình yêu của Chúa cũng như gắn kết hơn nữa với anh em trong nhóm”.

hình 1 Đi ra chứng đạo ở Suối Kiêt Bình Thuận

Mục Vụ Mùa Gặt với công tác chứng đạo ở Suối Kiêt Bình Thuận

Được biết hơn 10 năm thành lập và phát triển nhóm Mục Vụ Mùa Gặt đã chứng đạo cho hơn 1000 người ở nhiều địa phương từ các tỉnh miền Trung đến tận các tỉnh miền Tây như huyện Thăng Bình (Quảng Nam), TP Quảng Ngãi – đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), Thanh Sơn (Đồng Nai), Cẩm Đường (Đồng Nai), Mỹ Tho (Tiền Giang)… Và lần này nhóm đến với Hội thánh Trường Thọ để chia sẻ một phần khó khăn mà tín hữu cũng như người dân nơi đây đang phải gánh chịu.

Hiện tại nạn hạn hán ở Ninh Thuận đang xảy ra khắp nơi trong tỉnh, trong đó có xã Phước Hậu. Quý tín hữu cũng như người dân nơi đây đa phần là người Chăm, sống chủ yếu dựa vào nghề trồng lúa nước. Do thiếu nước, tình hình sản xuất kinh tế, chăn nuôi, sinh hoạt… của các tín hữu và người dân bị xáo trộn. Rất cần sự cầu thay của quý con cái Chúa gần xa để tín hữu nơi đây nương cậy Chúa vượt qua khó khăn.

hình 2 làm công tác xã hội

Các chương trình từ thiện của Mục Vụ Mùa Gặt

Đồng hành với MVMG trong việc kêu gọi cầu nguyện và dâng hiến, anh Trần Tấn Thi – chủ quán Shalom Cafe (19 Nguyễn Tử Nha – P12 – Q.TB) là một tín hữu bằng lòng dâng hiến 50% thu nhập từ các thức uống của quán để dâng hiến cho nhóm trong chuyến đi lần này (Mỗi ly nước sẽ được trích 50% số tiền cho việc dâng hiến). Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 22 đến ngày 24 tới, rất mong quý con cái Chúa gần xa cùng chung tấm lòng với Shalom Cafe, mỗi ly nước của quý vị là một món quà sẽ được gửi đến tay người dân ở xã Phước Hậu.

Theo kế hoạch, sau khi hầu việc Chúa ở Ninh Thuận, nhóm MVMG sẽ tiếp tục phối hợp cùng HT Củ Chi (TPHCM) thực hiện công tác truyền giảng vào tối ngày 11/4. Luôn trong tinh thần sẵn sàng “chiến đấu”, các bạn sinh viên là những con người trẻ tuổi đầy lòng tin kính Chúa và yêu tha nhân, kết ước dâng tuổi trẻ của mình để hầu việc Chúa vì các bạn luôn ý thức rằng: “Đức Chúa Giê-xu đi khắp các thành, các làng, dạy dỗ trong các nhà hội, giảng Tin lành nước Đức Chúa Trời và chữa lành các thứ bệnh tật. Khi Ngài thấy những đám dân đông thì động lòng thương xót, vì họ khốn cùng và tan lạc như chiên không có kẻ chăn. Ngài bèn phán cùng môn đồ rằng: Mùa gặt thì thật trúng, song con gặt thì ít. Vậy hãy xin chủ mùa gặt sai con gặt đến trong mùa mình” – Ma-thi-ơ 9:35-39.

hình 3 nhóm MVMG với gần 150 em thiếu nhi ở Lý Sơn Quảng Ngãi

Mục Vụ Mùa Gặt với gần 150 em thiếu nhi ở Lý Sơn Quảng Ngãi

Quý con cái Chúa có tấm lòng dâng hiến cho công tác hầu việc Chúa xin vui lòng liên lạc với trưởng nhóm MVMG:

 Kiều Thị Ngọc Giàu

 Số điện thoại: 0972684028.

Hoặc chuyển khoản qua số tài khoản: 060080882214

Chủ tài khoản: Lê Ngọc Tuấn.

Ngân hàng Sacombank CN Tân Bình.

Số điện thoại: 0973483457.

Emmanuel

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92