Việt Nam

Kết thúc để bắt đầu

Oneway.vn – Way To Success – WTS/Đường tới thành công – là dự án phi lợi nhuận được các doanh nhân và trí thức Cơ đốc cùng phối hợp sáng lập, phát triển, với tầm nhìn 20 năm, nhằm phát hiện và phát triển những hạt giống lãnh đạo Cơ đốc tiềm năng thành những ngọn đuốc có ảnh hưởng cho Chúa tại nơi làm việc.

Thành viên trong Dự án WTS và học viên khóa 6. Ảnh: Hương Ly.

Với nền tảng vững chắc đặt trên Lời Chúa: “Sự sáng các ngươi hãy soi trước mặt người ta như vậy, đặng họ thấy những việc lành của các ngươi, và ngợi khen Cha các ngươi ở trên trời” (Matthew 5:16/Ma-thi-ơ 5:16). Chiều 17/3/2018, tại văn phòng công ty SEED Việt Nam (Q.5,TP.HCM) diễn ra buổi tốt nghiệp lớp WTS khóa 6 – 2017, với hơn 40 người tham dự.

Trao bằng cho các học viên tốt nghiệp

Học viên được học các kỹ năng lãnh đạo bản thân, liên hệ/kết nối, kỹ năng làm việc nhóm… tài liệu được biên soạn bởi các tổ chức Cơ đốc, các công ty uy tín thế giới: Equip Growing Leaders, Equip Leaders for Asia, Achieve Global.

 

Thay mặt Ban quản lý Dự án (BQLDA), chị Phạm Mỹ Linh – thành viên Ban Tổ chức chia sẻ: “Năm thứ 6, cũng là năm cuối của WTS. Cảm ơn Chúa vì sau 6 khóa, hơn 130 học viên tham dự, 110 học viên tốt nghiệp và WTS sẽ… tạm ngưng. Nhưng chỉ là kết thúc để bắt đầu chặng đường mới. Chúng tôi sẽ thành lập Viện Lãnh đạo với chương trình đào tào cải tiến, mang tính ứng dụng cao, để đầu ra bảo đảm chất lượng cả kỹ năng lẫn thuộc linh trong tương lai”.

Chị Phạm Mỹ Linh tặng quà và cảm ơn học viên WTS khóa trước đã đồng hành, giúp đỡ cho các khóa học sau

Anh Nguyễn Hà Đông, thành viên Ban Lãnh đạo Dự án tâm tình: “Thành công thực sự sẽ đến khi nhận biết và làm những điều Chúa cảm thúc tận đáy lòng”. Anh khích lệ học viên 3 điều: “Thứ nhất, việc học không bao giờ là kết thúc; có thể học bất kỳ đâu, đặc biệt từ những người xung quanh. Thứ hai, tìm kiếm một người phối ngẫu tin kính Chúa là quan trọng và cần thiết. Thứ ba, Chúa bất biến; dù cho mọi người, mọi việc có thay đổi thì Chúa và Lời Chúa không bao giờ thay đổi”.

Anh Nguyễn Hà Đông tâm tình trong buổi tốt nghiệp WTS khóa 6

Bạn Thái An thay mặt nhóm học viên tốt nghiệp cảm ơn Chúa, cảm ơn BQLDA và học viên các khóa trước đã đồng hành; đồng thời mong muốn mỗi học viên tốt nghiệp sẽ thực sự nhận biết trước hết chính mình là “công dân Thiên quốc”, là “muối và ánh sáng” giữa thế gian để sống và làm sáng Danh Chúa trong mọi môi trường.

Bạn Thái An thay mặt cảm ơn, đồng thời sơ lược lại quá trình phỏng vấn WTS khóa 6.
Các học viên WTS tham gia trò chơi do Ban tổ chức buổi Tốt nghiệp chuẩn bị.
Các học viên WTS tham gia trò chơi do Ban tổ chức buổi Tốt nghiệp chuẩn bị.
Nhóm đạt hạng nhất của WTS khóa 6 nhận quà từ Ban quản lý Dự án
Cầu nguyện cho các học viên tốt nghiệp

Hoàn Nguyện

 

Bạn muốn tìm hiểu về Chúa Jesus? Bạn cần điểm tựa vững bền, bất biến? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92