Đọc Kinh Thánh mỗi ngày

Kết quả chương trình “Cùng Oneway đọc Lời Chúa mỗi ngày” – Đợt 2

Quý độc giả thân mến,

Chương trình Cùng Oneway Đọc Lời Chúa Mỗi Ngày  đã khép lại đợt 2. Cảm ơn Chúa về lòng yêu mến Lời Ngài và sự trung tín với Chúa của quý độc giả.

Đợt 2 của chương trình kéo dài từ ngày 8/10 đến 29/12/2018. Nội dung: Giăng, Công-vụ-các-sứ đồ và Rô-ma. Với tổng số người tham dự: 54. Trải qua 12 tuần đọc Kinh Thánh và làm bài trắc nghiệm, Oneway xin chúc mừng 21 độc giả sau, đã đạt điểm cao trong Đợt 2.

Quy cách tính điểm: Mỗi câu trả lời đúng được 10 điểm. Mỗi tuần tham gia được 10 điểm. Điểm xếp hạng = (tổng điểm bài thi trong 3 tháng) *40% + (tổng điểm trung tín trong 3 tháng) *60%

Thứ tự trong danh sách là thứ tự xếp hạng. Với cơ cấu:

  • Xếp hạng và phát thưởng 3 tháng/lần.
  • Hạng nhất: 400.000đ/giải – 5 giải, ưu tiên bài nộp sớm nhất.
  • Hạng nhì: 200.000đ/giải – 5 giải, ưu tiên bài nộp sớm nhất.
  • Khuyến khích: 100.000đ/giải – 10 giải, ưu tiên nộp bài sớm nhất.

Tin liên quan: Cùng Oneway đọc Lời Chúa mỗi ngày – Bài kiểm tra mỗi Tuần 

Những độc giả trong danh sách phát thưởng sẽ nhận được thông báo và cách thức nhận giải qua email vào hôm nay, ngày 30/1/2019.

Ban Biên tập Oneway Media 


Cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng Oneway trong suốt thời gian qua với chuyên mục này. Tin rằng, bởi việc trung tín đọc Kinh Thánh mỗi ngày, quý độc giả sẽ có được những bài học quý giá cho riêng mình trên bước đường theo Chúa. Đến nay, chương trình xin phép tạm ngưng để nhường chỗ cho các chuyên mục khác.

 

Và dù không còn làm bài trắc nghiệm cùng Oneway, ước ao quý độc giả vẫn tiếp tục giữ thói quen đọc và học Lời Chúa mỗi ngày, để Lời Chúa nuôi dưỡng tâm linh và soi dẫn những bước trong đời, như Kinh Thánh chép: “Lời Chúa là ngọn đèn cho chân tôi, ánh sáng cho đường lối tôi” (Psalms/Thi Thiên 119:105).

 

Chuyên mục “Cùng Oneway đọc Lời Chúa mỗi ngày” sẽ quay lại trong thời gian sớm nhất với nội dung phong phú, hấp dẫn hơn. Kính chúc quý độc giả năm mới 2019 có thể dành nhiều thời gian cho việc đọc và học Lời Chúa, nhằm bồi bổ đời sống tâm linh mình trên bước đường theo Ngài.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92