Việt Nam

Kenzie Walker

Bị bỏ rơi từ lúc sơ sinh

Bé Kenzie Walker được cho rằng được sinh ra ở tỉnh Hunan, Trung Quốc vào khoảng tháng 10/2003. Chưa được 1 tháng tuổi, bé bị bỏ rơi ở ga xa lửa trong một thùng giấy, chỉ với bộ đồ sơ sinh cùng chiếc áo khoác màu xanh dương. May mắn thay, một người lạ tìm thấy và đem em đến một cô nhi viện gần đó. Kenzie sống ở cô nhi viện khoảng 1 năm trước khi được một gia đình người Mỹ ở Texas nhận nuôi.

 

Âm nhạc trong máu

Từ trước khi biết đi, âm nhạc trong Kenzie đã tuôn tràn như một nguồn nước. Ba của Kenzie kể em thường dùng đũa gõ nhịp lên các vật dụng trong nhà. Mẹ Kenzie nhắc lại vào độ tuổi nhi đồng, em thường ngồi dưới chiếc đồng hồ quả lắc và hát theo tiếng chuông với cao độ chính xác. Cô bé hát trong phòng riêng, khu vui chơi, sân sau nhà, khắp mọi nơi! Xóm giềng xung quanh đã chú ý đến tài năng âm nhạc của Kenzie. Cặp vợ chồng sống cạnh thường ra sân trước để thư giãn một cách có chủ đích: tận hưởng “liveshow bí mật” trong sân chơi của Kenzie.

 

Đêm Lubbock

Tháng 7/2014, Kenzie được mời trình diễn mở màn cho một huyền thoại nhạc đồng quê – T. Graham Brown – trong show ca nhạc của ông ở Lubbock, Texas. Nhà sản xuất của Brown – Max Carman – được mời đến tham dự và theo lời mời của Cindy Hughlett – người quen biết với Kenzie từ trước – ông xem cô bé hát từ phía khán đài và dùng từ “mê hoặc” để miêu tả màn trình diễn đó. “Cô gái nhỏ đứng vững vàng trên sân khấu và bao phủ cả khán đài hơn 1.500 chỗ bằng tiếng hát!” – Carman nói.

 

Phòng thu

Sau buổi diễn, Mark Carman gặp Kenzie và bố mẹ em để lên kế hoạch cho em thu âm, cũng như kế hoạch đưa câu chuyện, giọng hát cùng tài năng của em đến công chúng. Họ đồng ý.

Tháng 11/2014, Kenzie đến Nashville để thu âm lần đầu cùng nhà sản xuất Mark Carman. Quá trình sản xuất gồm nhiều nghệ sĩ tài năng tham gia, được thu tại một phòng thu chuyên nghiệp ở Nashville – “Sound Stage” – với kỹ sư Joe Carrell. Carman giới thiệu bản demo của Kenzie đến John Mathis của Mansion Entertainment và cô bé đã ký hợp đồng phát hành sản phẩm với SONY/Red.

 

Ca sĩ Kenzie

Bé Kenzie thông minh, tài năng và thu hút. Em muốn được chia sẻ câu chuyện mình được đem khỏi ga xe lửa, được cưu mang bởi cô nhi viện, được cứu và trở nên con cái Đức Chúa Trời. Giọng hát của em có thể được so sánh ngang ngửa, hoặc thậm chí vượt hơn nhiều người có kinh nghiệm hơn em. Em quả thật là một đứa trẻ đặc biệt, với một câu chuyện đặc biệt, và là một món quà kỳ diệu đến từ Thượng Đế.

NHVX. dịch

(Nguồn: kenziewolrd.com)

Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Bạn cần sự cứu rỗi, giúp đỡ để thoát khỏi những vấn đề, khó khăn trong cuộc sống? Bạn tìm kiếm nguồn bình an, hạnh phúc, tình yêu thật sự? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92