Giới thiệu Lời Chứng Quốc Tế

Kế hoạch đặc biệt của Chúa cho cô bé mù Marlana

Oneway.vn – Bé Marlana bị nhiễm virus Cytomegalo (CMV) bẩm sinh. Vài tuần sau khi sinh mẹ phát hiện em bị khiếm thị, dây thần kinh thị giác của em chưa được hình thành. Các bác sĩ không hy vọng Marlana sống sót qua 1 năm, thế nhưng em đã sống. Cho đến khi lên 2, em lại tiếp tục bị chẩn đoán bại não…

Nhưng Đức Chúa Trời biết rõ và Ngài có kế hoạch đặc biệt cho cuộc đời của Marlana. Từ năm 1 tuổi, cơ thể cô bé dần được chữa lành khỏi CMV, và đó là khởi đầu cho mọi thứ. Marlana bắt đầu cất giọng ngân nga bài hát “Jesus loves me” trước khi biết nói, em còn có thể chơi đàn piano từ năm 2 tuổi.

Cho đến nay, cô bé đã đi hát trong các nhà thờ và sự kiện trên khắp nước Mỹ. Marlana là thành viên của Tổ chức Artist Music Guild, nơi em đoạt giải Nghệ sĩ trẻ của năm – 2015. Em cũng nhận giải Nghệ sĩ mới của năm – 2012. Không chỉ thế, năm 2013, 2014, 2016, Marlana còn được đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ của năm.

Em đã hát Quốc ca tại trận thi đấu bóng rổ nữ của trường đại học Kentucky năm 2012. Video clip quay lại tiếng hát em sau khi đưa lên Youtube đã được chia sẻ rộng rãi. Kể từ đó, bản tin buổi tối của đài CBS đã đưa câu chuyện của em lên sóng, cô bé được biểu diễn tại 3 giải đua xe NASCAR Sprint Cup, giải đấu bóng rổ nữ NCAA, vài giải bóng rổ NBA, tại các Hội Thánh và nhiều sự kiện khác trên khắp nước Mỹ.

Marlana chụp hình cùng tổng thống Mỹ Donald Trump. Nguồn: kentuckytoday.com

Marlana cũng góp tiếng hát của mình tại trận play-off (trận đấu quyết định đội vào vòng trong) của vòng chung kết NBA năm 2015. Đài ESPN-E-60 phát sóng chương trình “Loud and Proud” (Lớn tiếng và Tự hào), nói về câu chuyện của Marlana cũng như môn bóng rổ nữ Anh Quốc. Marlana xuất hiện trên chương trình Atlanta Live Gospel Show (Truyền hình trực tiếp Phúc Âm của Atlanta) và Babbie’s House (Nhà của Babbie) – một chương trình Cơ đốc khác cũng ở Atlanta, GA cùng vô số chương trình như Inside Edition (Nội tái bản) và Entertainment Tonight (Giải trí tối nay). Em còn vinh dự được biểu diễn tại nhà hát Carnegie Hall ở New York, và hát cho quân nhân tại quảng trường Madison Square.

Marlana được phong chức Đại tá của Kentucky. Cô bé thường xuyên tham gia hát với tổ chức Best Buddies (Những người bạn tốt) và United by Music (Kết hiệp bởi âm nhạc) của vùng Bắc Mỹ. Em cũng được mời hát tại Hội nghị Toàn quốc năm 2016 của Đảng Cộng Hòa, và ở lễ cầu nguyện năm 2017.

Marlana được gặp Tổng thống Mỹ D. Trump tại cuộc mít tinh chính trị ở Louisville năm nay. Điều đầu tiên cô bé nói với ông Trump là: “Chúa Jesus Christ và Lời Ngài là điều duy nhất có thể khiến nước Mỹ tuyệt vời trở lại cùng sự giúp đỡ của ngài Tổng thống!”.

Marlana đã nhận Thánh lễ Báp-tem. Em rất yêu Chúa Jesus và nói rằng em không cần sáng mắt khi ở trên đất, vì em biết chắc chắn khi lên Thiên Đàng, Chúa Jesus sẽ là gương mặt đầu tiên mà em được ngắm xem.

 

NHVX. dịch

(Nguồn: littlemarlana.com)

 

Bạn đã tin nhận Chúa Jesus chưa? Bạn muốn tìm hiểu về Chúa? Vui lòng bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, inbox Fanpage) hay liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email tintuc@oneway.vn.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92