Quốc Tế

Kẻ chống Chúa “666” đang ở rất gần bạn

Oneway.vn – Có thể nói, trong toàn bộ Kinh Thánh ít có chỗ nào “lạnh xương sống” cho bằng Khải Huyền chương 13. Chương sách mô tả một kẻ độc tài thống trị thế giới, kẻ chỉ xuất hiện một thời gian ngắn trước khi Chúa tái lâm, nhưng tai họa của “hắn” gieo rắc trên loài người không gì sánh nổi…

Internet sẽ dẫn con người đến đâu?

“Hắn” được biết đến một cách rộng rãi là kẻ chống Chúa (anti-Christ), hắn còn được mệnh danh là con thú. Con thú này sẽ dùng một hệ thống mã số định danh toàn cầu đặt trên nhân loại, được gọi là “Dấu của con thú”. Nó gần giống một hình xăm. Không người nào có thể mua hoặc bán nếu không có “dấu” này.

Dường như mọi người, ngay cả người ít đọc Kinh Thánh cũng có thể biết về con số 666, đây là dấu được nhận diện như một sự xấu xa, ô nhục, “con số của quỷ”! Đây cũng chính là điểm nổi bật trong toàn bộ Kinh Thánh.

Nó cũng khiến tất cả loài người, nhỏ lớn, giàu, nghèo, tự do và nô lệ đều phải nhận một dấu hiệu trên tay phải hoặc trên trán, người nào không có dấu hiệu ấy – tức là tên con thú hay chữ số tên nó đều không thể nào mua bán được. Việc này đòi hỏi sự khôn ngoan: Ai sáng trí hãy tính chữ số con thú, vì đó là chữ số của một người. Chữ số nó là sáu trăm sáu mươi sáu” (Revelation/Khải Huyền 13:16-18).

Đối với nhiều thế kỷ trước, sự ứng nghiệm của các câu Kinh Thánh này là một bí ẩn mầu nhiệm. Không ai có thể hiểu được làm cách nào thiết lập một hệ thống có thể kiểm soát việc mua bán trên toàn thế giới. Không cần phải sử dụng “đức tin đơn sơ” để tin điều này, sự ứng nghiệm về nghĩa đen đang xảy đến với tốc độ không thể tin nổi đang xảy ra trước mắt bạn.

“Chính phủ toàn cầu”

Máy vi tính, internet, Wi-fi, mạng xã hội, tất cả công nghệ hiện đại, khuynh hướng toàn cầu hóa… như là một hệt thống kinh tế toàn cầu, một chính phủ toàn cầu đang tạo điều kiện để ứng nghiệm Revelation/Khải Huyền 13:16-18. Theo tiên tri Daniel (Đa-ni-ên) viết khoảng 2.500 năm trước, tri thức sẽ bùng nổ tại thời điểm hệ thống kiểm soát 666 xảy ra cùng lúc.

“Nhưng ngươi, Daniel, hãy giữ kín sứ điệp này và hãy niêm phong sách này lại cho đến thời kỳ cuối cùng, thời mà nhiều kẻ sẽ chạy tới chạy lui và tri thức sẽ gia tăng” (Daniel/Đa-ni-ên 12:4, bản dịch 2011).

Ngày nay, người ta có thể sử dụng thẻ tín dụng hầu như ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó trở nên một công cụ được mặc định dùng thanh toán tài chính toàn cầu, tức một người có thể đi khắp các nước mà không cần tiền mặt.

Như đã biết, tất cả hàng hóa ngày nay được nhận diện với nhãn RFID hoặc QR CODE (hệ thống quét mã nhận diện sản phẩm). Điện thoại thông minh ngày nay hầu hết đều có chức năng này. IBM đã sáng chế một thiết bị nhận diện xuất xứ sản phẩm (trong hàng ngàn tỷ sản phẩm) và nó đã được bán ra trên toàn cầu. Với công nghệ đang thăng tiến thì điều này không còn xa nữa. Các nhà phát triển công nghệ có khả năng vận hành một hệ thống kinh tế tài chính không sử dụng tiền mặt trên toàn cầu. Cách loại trừ sử dụng tiền mặt là đưa tất cả vào hệ thống trực tuyến. Một sự khủng hoảng kinh tế toàn cầu có thể là chất xúc tác để thiết lập hệ thống này?

“Vết xăm” điện tử

Kinh Thánh tuyên bố không một người nào có thể mua hoặc bán mà không có “dấu con thú trên tay phải hoặc trên trán”. “Dấu” này được phát triển với hàng loạt ứng dụng để đặt “những vết xăm điện tử” vào cơ thể. Mục tiêu trộn lẫn kỹ thuật với công nghệ sinh học, và kỹ thuật vi điện tử này gọi là hệ thống điện biểu bì (EES). Tức là một chất liệu vi điện tử sẽ được cấy vào da bạn, sau đó được phân hủy, chỉ để lại một mạch điện dưới da. Hệ thống này được thiết lập và cài vào hệ thống Wi-fi toàn cầu. Khi hệ thống này hoạt động hoàn thiện, đó là thời điểm giám sát mọi  người, mọi thứ đang được mua bán. Không người nào có thể mua hoặc bán nếu không có sự chấp thuận của “chính phủ điện tử” ấy. Và điều này đang xảy đến.

Tức tất cả mọi dịch vụ mua bán sẽ được kiểm soát chặt chẽ, kể cả mọi thứ liên quan đến con người bạn. “Dấu của con thú” là một hệ thống thể hiện qua con số an sinh xã hội của bạn, tất cả thông tin cá nhân bạn sẽ bị giám sát. Bạn cần con số này để giao dịch với tài khoản ngân hàng, bằng lái, bảo hiểm y tế, thẻ tín dụng… Mọi sinh hoạt đều xoay quanh con số an sinh xã hội này. Với công nghệ đang xảy đến, mọi thứ đều sẽ bị kiểm soát bởi con số đó, bị tập trung vào một hồ sơ để kiểm soát và cập nhật. Đây không phải giả thiết, nó đã và đang xảy ra.

Số hóa mọi thứ

Đầu năm 2013, chính phủ liên bang đã chính thức áp dụng Utah Data Center (UDC), một công trình phức hợp trị giá 2 tỷ USD với khoảng 9.300.000m2 máy tính. Tất cả thông tin toàn cầu sẽ được định tuyến qua UDC với những máy tính có sức chứa không thể tưởng tượng nổi.

Theo đó, mọi thông tin cá nhân bạn và tôi đang được số hóa vào hệ thống lưu trữ: mọi thứ, thậm chí cái thẻ gửi xe của bạn mỗi ngày. Không một chi tiết nào bỏ sót.

Và để có thể xử lý lượng thông tin khổng lồ như vậy, các máy tính sẽ hoạt động với vận tốc khoảng 1 Petaflop (gần 15 triệu tỷ phép tính/giây).

Được biết, từ năm 2013, các máy tính đã có khả năng xử lý gấp 20 lần Petaflop. Nó có thể phân tích 256 bit mật mã, và không gì có thể che giấu. Để có thể truyền thông tin, dữ liệu khổng lồ như vậy, các nhà nghiên cứu đã chế ra những con chíp để cài các tia laser sử dụng những bước sóng dài của ánh sáng để có thể truyền dữ liệu với vận tốc 1 Terabit/Terabyte (=1.000 Gigabyte/GB), và đang tiến đến việc chế tạo hệ thống đó và đưa vào hoạt động một ngày không xa.

Ngoài việc kiểm soát mua bán, chúng ta đang tiến vào thời điểm kiểm soát hoàn toàn xã hội. Bạn có biết mỗi ngày các camera đang được cài đặt hầu như toàn bộ nước Mỹ và không ít nơi trên thế giới. Tất cả trung tâm mua sắm, sân bay, cửa ngõ biên giới… đều có camera. Đầu năm 2015, chính quyền Mỹ có kế hoạch cho 30.000 camera bay để kiểm soát bầu trời. Hiện nay, những máy chiếu X quang cũng đã có thể nhìn xuyên thấu các bức tường, các xe hơi. Chính quyền Mỹ cũng đang sử dụng robot côn trùng kết nối với microphone để theo dõi mọi người, mọi thứ mà họ muốn. Hiện đã có phần mềm cho phép theo dõi hàng trăm điện thoại đi động cùng lúc, đọc cùng lúc 10.000 thư điện tử (email). Bộ An ninh Nội địa Mỹ (và không chỉ Mỹ) cũng đã công bố họ vẫn theo dõi Facebook, Twitter, Google…

Ngày nay, tất cả công nghệ hiện đại trên xe hơi và điện thoại thông minh đều dễ dàng bị theo dõi và định vị và được lưu trữ trong UDC. Từ đống đổ nát, Trung tâm Thương mại thế giới WTC cũng đã được xây dựng lại cho thấy sự phát triển và hoàn thiện hệ thống kiểm soát 666 đang đến rất gần. Thiết bị kiểm soát sẽ bao trùm khắp lãnh thổ với vô số ứng dụng khoa học kỹ thuật, bao gồm công nghệ nhận dạng khuôn mặt, quét võng mạc hoàn toàn tự động, những camera siêu thông minh được dùng với “trí khôn nhân tạo” qua các phần mềm sẽ tự động phát hiện nhất cử nhất động bất cứ nguy cơ nào. Những cảm biến từ tia hồng ngoại có khả năng phát hiện nhiệt ở những điểm có chất nổ và tia phóng xạ. Tất cả  những cử chỉ, hành động của con người sẽ bị theo dõi bởi máy tính để phát hiện những hành vi đáng ngờ và sau đó báo động cho cảnh sát. Trung tâm Thương mại Thế giới chính là mẫu thử nghiệm đầu tiên cho những điều đang xảy ra một cách nhanh chóng về hệ thống kiểm soát thành phố, tiểu bang, toàn quốc và cả thế giới.

Siêu camera, thiết bị định vị, giám sát (GPS) khống chế con người

Tất cả thông tin giám sát có thể ngay lập tức kết nối vào internet qua hệ thống Wi-fi toàn cầu. Khả năng cho việc giám sát toàn bộ đời sống bạn chỉ là vài bước của công nghệ tiên tiến mà thôi.

Với công nghệ phát triển vượt bậc mỗi ngày, con người chỉ cần dùng trí tưởng tượng. Hệ thống 666 sẽ giám sát và kiểm soát cả xã hội, toàn nhân loại, như một chiếc bẫy người không thể  thoát. Và điều này đang được ứng nghiệm một cách chính xác những gì Kinh Thánh tiên tri: Không ai có thể mua hoặc bán nếu không có sự chấp thuận của chính phủ toàn cầu. Đây không phải khoa học viễn tưởng mà là thực hữu. Những gì bày ra trước mắt bạn là một chiếc bẫy điện tử dùng để bẫy người vô cùng khủng khiếp.

“Lại một vị thiên sứ khác, là vị thứ ba theo sau, lớn tiếng mà rằng: Nếu ai thờ phượng con thú cùng tượng nó, và chịu dấu nó ghi trên trán hay trên tay, thì người ấy cũng vậy, sẽ uống rượu thạnh nộ không pha của Đức Chúa Trời rót trong chén thạnh nộ Ngài; và sẽ chịu đau đớn trong lửa và diêm ở trước mặt các thiên sứ thánh và trước mặt Chiên Con” (Revelation/Khải Huyền 14: 9 -10).

“Dấu được đặt vào cơ thể sẽ được kích hoạt hệ thống, không loại trừ việc chấp nhận “thờ lạy kẻ chống Chúa”, thậm chí chối bỏ Chúa Jesus. Kinh Thánh cảnh báo rằng bất kỳ người nào nhận “Dấu của con thú” sẽ bị hủy diệt vĩnh viễn.

* Kiểm soát tâm trí

Có thể nói 666 thực chất là hệ thống kiểm soát tâm trí. Kinh Thánh đã cảnh báo một hệ thống như thế sẽ được thiết lập nhanh chóng trước thời điểm Chúa tái lâm. Kẻ độc tài cai trị thế giới, kẻ chống lại Đấng Christ sẽ xuất hiện, nắm quyền lực trong thời điểm và sử dụng hệ thống 666 giám sát, đòi hỏi mọi người phải lệ thuộc và thờ lạy hắn, nếu chống cự sẽ bị giết. Hãy tưởng tượng nếu công nghệ hiện đại ngày nay rơi vào tay Hitler? Bạn sẽ có ngay bức tranh về những điều đang xảy đến.

Kinh Thánh là quyển sách luôn làm kinh ngạc. Cụ thể về hệ thống giám sát 666 đã được tiên tri gần 2.000 năm trước. Điều đáng nói là những sự kiện này đang tập trung vào thế hệ chúng ta đang sống. Trong một tương lai rất gần, con người sẽ phải đỏ mắt chọn lựa giữa Chúa Jesus và kẻ chống Ngài. Vậy thì nếu chưa chọn, ngay bây giờ bạn rất cần ăn năn tội lỗi và chọn Chúa làm cứu Chúa đời mình, để được Chúa đóng ấn của sự sống đời đời.

Hơn thế, bất cứ ai đã phạm tội, nghĩa là đã vi phạm luật pháp Đức Chúa Trời đều cần công nhận Chúa Jesus Christ đã chết trên cây thập tự để trả giá cho tội lỗi của bạn. Thế nên bạn cần công nhận một cách cá nhân rằng Jesus Christ là Cứu Chúa của bạn.

Xin đừng chần chờ trong sự lựa chọn giữa “Thiên đàng/địa ngục hai bên” nữa. Nên nhớ, hệ thống giám sát 666 đang tiến đến rất gần, thậm chí đang ở ngay bên cạnh chúng ta với tốc độ Petaflop – 15 tỷ phép tính/giây.

John P. McTernan

(Nhà báo, Nhà Bình luận Chính trị, tác giả quyển sách nổi tiếng “God’s Final Warning To America” – Cảnh báo cuối cùng của Chúa dành cho nước Mỹ)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận

  1. Thời kỳ cuối cùng đã đến ,hãy đến với chúa ngay bây giờ.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92