Quốc Tế

Justin Bieber: “Tôi theo Chúa Jesus!”

Oneway.vn – Một bức ảnh trên Instagram của ca sĩ Justin Bieber mới đây với dòng chữ “Tôi theo Chúa Jesus” đã lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng, thu hút hàng triệu lượt “Likes”…

Chia sẻ của ngôi sao nhạc pop 23 tuổi người Canada này làm nức lòng lực lượng fan hâm mộ đông đảo. Một fan bình luận: “Amen! Cậu đã quyết định theo Chúa Jesus và không từ bỏ chứ”. Một fan khác nức lòng: “Không thể tin nổi vẫn còn những nghệ sĩ có đức tin nơi Chúa như anh. Vì thế em ngưỡng mộ anh!”.

Justin Bieber đang rất nhiệt thành công bố đức tin của mình. Đầu tháng này, cũng trên Instagram, anh chia sẻ một bức ảnh ghép cùng với bức anh bị cảnh sát bắt giữ năm 2014, trông anh bây giờ trưởng thành hơn. Anh viết bên cạnh tấm ảnh: “Before and After – Trước và Sau”: “Tôi yêu bức ảnh này, vì nó nhắc tôi tuy chưa trở thành con người đúng như tôi mong muốn, nhưng cảm tạ Chúa, tôi không còn là con người cũ trong quá khứ nữa. Điều tốt đẹp nhất đang chờ tôi phía trước. Các bạn có tin điều đó không?”

Bức ảnh chụp tháng 1/2014, khi Justin Bieber bị bắt sau vụ đua xe trái phép. Tháng 7 cùng năm, anh bị quản chế suốt 2 năm, sau khi cúi đầu thừa nhận hành vi phá hoại tài sản người khác: ném hơn một tá trứng vào nhà hàng xóm. Tháng 6/2015, anh bị buộc tội tấn công người khác và lái xe nguy hiểm sau khi va chạm với một chiếc xe tải nhỏ ở Canada.

Giữa lúc tai họa, biến cố liên tục ập đến, Bieber tìm đến Chúa, anh được mục sư ở Hội Thánh Hillsong NYC – Carl Lentz – làm phép bap-tem đầu năm 2014, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong đời sống thuộc linh của Bieber. Kể từ đó, anh không ngừng công bố niềm tin mới mẻ của mình với công chúng khi có dịp.

Đầu tháng này, một lần nữa Bieber bày tỏ đức tin nơi Chúa Jesus trong chuyến biểu diễn tại Sydney, Úc. Giữa buổi hòa nhạc, ngôi sao xuất hiện trên sân khấu trong một chiếc hộp trong suốt và dòng chữ viết tay: “Hãy nhớ lời tôi, Chúa Jesus yêu các bạn!”.

Trả lời phỏng vấn tạp chí Complex tháng 10/2015, Bieber tuyên bố anh “thật lòng chỉ muốn sống như Jesus” Anh nói Chúa Jesus đã “để lại một hình mẫu tuyệt vời về cách yêu thương mọi người, cách sống đầy ân điển, nhân từ”. Và bây giờ, Ngài là “hình mẫu” dẫn dắt cuộc đời anh.

“Đôi lúc tôi không muốn làm một số việc mà trước đây mình vẫn làm, dù biết nó không sai. Tôi nhớ lại hình ảnh Chúa và nghĩ chắc Ngài cũng không muốn bước lên thập giá và chịu chết đau đớn. Vậy nên, chúng ta không cần phải tin hay làm theo những gì cảm xúc mách bảo nữa” – anh nói – “Những gì Chúa Jesus đã làm trên thập giá giúp chúng ta không cần phải làm những điều ấy nữa”.

Anh ca ngợi Jesus là “Đấng chữa lành vĩ đại nhất cho tất cả mọi người”, rằng Ngài là Đấng có thể “cất đi tất cả những bất an trong lòng chúng ta, tất cả mọi thương tổn, tất cả mọi đớn đau, tất cả mọi sợ hãi, tất cả mọi vết thương”.

Tác giả: Jay Gotera; Thảo Nguyên dịch

(Nguồn: christiantoday.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92