Quốc Tế

Justin Bieber chia sẻ trong ngày đính hôn: “Để Chúa Jesus dẫn dắt mọi việc”

Oneway.vn – Ngày 9/7 vừa qua, Ca sĩ Justin Bieber đã đính hôn với người mẫu Cơ đốc Hailey Baldwin. Theo truyền thống, ca sĩ đã xin phép cha của Hailey – diễn viên Stephen Baldwin – để kết hôn với con gái ông.

 

Vài tuần trước đó, Justin đã gặp diễn viên Stephen về việc cầu hôn Hailey. Ông Stephen chúc phước cho cặp đôi: “Đây là sự kết hợp hoàn hảo vì cả 2 có cùng những giá trị Cơ đốc”.
Justin xác nhận thông tin đính hôn trên Instagram và cho biết tất cả đều trong thời điểm hoàn hảo của Đức Chúa Trời. “Anh hứa sẽ dẫn dắt gia đình chúng ta với cả danh dự và liêm khiết bằng cách để Chúa Jesus thông qua Đức Thánh Linh hướng dẫn chúng ta trong mọi việc và mọi quyết định. Thời điểm của Chúa thực sự hoàn hảo (…)”. Justin kết thúc bài đăng bằng Châm Ngôn 18:22: “Ai tìm được một người vợ, tức tìm được một điều phước, Và hưởng được ân-điển của Đức Giê-hô-va”. “Đây là năm của ân điển!!!” – Justin hào hứng.

 

Dòng chia sẻ của mẹ Justin Bieber

 

Ông Jeremy – cha Justin Bieber đã phản hồi bằng lời chúc mừng: “Tự hào thôi vẫn chưa đủ! Hãy luôn vui mừng với những gì phía trước!”. Bà Pattie Mallette – mẹ Justin chỉ đăng đơn giản: “Tình yêu – tình yêu – tình yêu – tình yêu – tình yêu – tình yêu – tình yêu”.

 

Người mẫu Hailey Baldwin


Hailey Baldwin là ai?

Cô là ngôi sao trong giới người mẫu, và là người dẫn chương trình cho nhiều giải thưởng âm nhạc và chương trình “Drop the Mic” của đài TBS. Hailey lớn lên với niềm tin Cơ đốc – Tin Lành. Qua mạng xã hội, Hailey cũng bày tỏ sự thân thiết trong mối quan hệ cha con với diễn viên Stephen Baldwin. Cha cô – Stephen Baldwin là diễn viên với đức tin mạnh mẽ, luôn thẳng thắn bày tỏ Chúa đã tái sinh ông thế nào.
Hailey Baldwin không hề ngại ngùng về đức tin của mình. Năm 2016, trong cuộc phỏng vấn cho Teen Vogue, Hailey nói: “Tôi lớn lên trong Nhà thờ, được nuôi dạy trong đời sống như vậy. Tôi nghĩ Cơ đốc nhân cần mối quan hệ thuộc linh với nhau. Đặc biệt, mối quan hệ với Chúa là điều thật sự quan trọng với mọi người. Đức Chúa Trời cho tôi vị trí này trong cuộc sống để tôi không yên lặng về đức tin, không yên lặng về Ngài; nhưng vươn đến và truyền cảm hứng cho mọi người”.

 

Bức ảnh Hailey lúc bé và cha được cô đăng trên trang cá nhân.


Hailey tiếp: “Tôi không xem đó chỉ là tôn giáo. Đó là mối quan hệ cá nhân của bạn với Đức Chúa Trời. Vì Kinh Thánh cho biết đó không phải tôn giáo hay hệ thống những điều luật; nhưng là mối quan hệ của riêng bạn với Chúa. Kinh Thánh – Lời Chúa là công cụ để bạn sống với điều đó mỗi ngày. Nhà thờ là nơi giúp bạn thông công với những người cùng đức tin”.

Trong khi đó, Justin luôn bày tỏ đức tin nghiêm túc nơi Đấng Christ. Ảnh đại diện trên Instagram của anh là hình ảnh cùng người thầy thuộc linh của mình – Mục sư Judah Smith. Và anh để ca khúc “I surrender”/Con đầu phục Chúa ở phần thông tin giới thiệu.

Quỳnh Trân dịch

(Nguồn christiantoday.com)

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92