Quốc Tế

Justin Bieber Chia Sẻ Bài Tĩnh Nguyện Hãy Ưu Tiên Đức Chúa Trời Trong Quyển Sách ‘Jesus Calling’

Oneway.vn: Justin Bieber khích lệ các fan hâm mộ của mình hãy bắt đầu đọc quyển sách tĩnh nguyện Cơ Đốc tựa đề là Jesus Calling, quyển sách đã được bán ra hơn 15 triệu bản khắp nơi trên thế giới.

Trên Instagram vào ngày thứ Bảy, Bieber đã chia sẻ một phần trích dẫn từ Jesus Calling, do một giáo sĩ tên là Sarah Young đã viết, trong đó có hai câu Kinh Thánh trong Thi Thiên và I Cô-rinh-tô, nội dung bài tĩnh nguyện khích lệ Cơ Đốc nhân tin cậy vào Chúa.

Justin Bieber Chia Sẻ Bài Tĩnh Nguyện Hãy Ưu Tiên Đức Chúa Trời Trong Quyển Sách 'Jesus Calling'

Hơn 1,1 triệu người bày tỏ sự thích thú đối với những gì Bieber đã đăng trên Instagram và có hơn 23,000 người đã chia sẻ những lời bình luận về bài tĩnh nguyện hằng ngày:

Chỉ thờ phượng Ngài. Điều gì chiếm hữu tâm trí của bạn nhiều nhất đang trở thành vị chúa cai trị bạn. Lo lắng, nếu được nuông chiều, sẽ trở thành thần tượng. Sự lo lắng đang được nuôi dưỡng trong bạn, nó lan tràn như ký sinh trong tâm trí bạn. Hãy thoát khỏi tình trạng nô lệ này bằng cách khẳng định đức tin của bạn nơi Ngài và hãy làm mới lại chính mình ở trong sự hiện diện của Ngài. Điều gì đang ở trong tâm trí bạn, điều mà người khác không nhìn thấy và khám phá được. Nhưng Ngài đọc được suy nghĩ của bạn, hãy xem thử bạn có đang đặt niềm tin nơi Ngài không, Ngài rất vui khi tâm trí của bạn trở lại cùng Chúa. Hãy canh giữ tâm trí mình liên tục; những lựa chọn có suy xét sẽ giữ bạn gần Ngài. Thi Thiên 112:7; 1 Cô-rinh-tô 13:11.

Tiếp tục lên hạng và từ lúc album Purpose mới nhất của anh được xuất bản, thì ngôi sao nhạc Pop này đã nói rằng anh sẽ cố hết sức trở nên giống Chúa Giê-xu Christ.

Trong buổi phỏng vẩn với tờ Complex magazine trong năm vừa rồi, anh chàng 21 tuổi này đã nói rằng: “Tôi chỉ muốn sống giống như Chúa Giê-xu. Không phải trở thành Chúa Giê-xu…tôi không muốn điều đó trở thành sự lạ thường nào đó. Ngài đã tạo ra một đường hướng tuyệt vời để bày tỏ tình yêu với người khác và làm thế nào để sống cách tử tế và thân thiện”.

Tuy nhiên, Bieber thừa nhận trong buổi phóng vấn tương tự rằng anh đã khước từ niềm tin và sự thông công với Cơ Đốc nhân khác.

“Cơ Đốc nhân đang sống cách vô vị trước mắt người khác. Tôi đã từng nói: “Mình sẽ không đến nhà thờ nữa”. Tôi đã từng có bạn bè trong Hội thánh và cũng đã từng có thái độ: “Các bạn thật là hay, mình thích các bạn lắm, nhưng mình sẽ không đến nhà thờ nữa đâu”, Bieber nói.

Bieber bắt đầu nổi tiếng từ lúc 13 tuổi, là một thần tượng tuổi thiếu niên, nhưng vào năm 2011 mọi người đều biết đến những trò hư hỏng của chàng trai này – hút thuốc marijuana, phá hoại tài sản của láng giềng, nói xấu chủng tộc và đua xe hơi. Nhưng kể từ đó anh đã nỗ lực để thay đổi cuộc đời mình.

Trở lại tháng 11, một nhà phê bình của thời báo Los Angeles Times đã mô tả kinh nghiệm của anh trong chuyến biểu diển vòng quanh thế giới của Bieber gồm có những buổi diễn nhạc Pop, buổi ra mắt phim, biểu diễn ván trượt và một buổi thờ phượng trong Hội thánh.

“Anh nói về tầm quan trọng của tinh thần bền đỗ tích cực và những người luôn đem đến sự nâng đỡ xung quanh mình. Anh đã kể về mối liên hệ giữa anh với Chúa, mối liên hệ đã giúp anh đứng dậy trên đôi chân của mình sau hàng chuỗi những vấn đề rải rác trên các mặt báo. Khi một người hâm mộ trong số thính giả đã hỏi rằng anh có bất kỳ lời khuyên nào để giúp người đó vượt qua một mối quan hệ lãng mạn bị đổ vỡ hay không, anh chần chừ, rồi bày tỏ một cách khiêm nhường hết sức có thể. Thái độ đó là điều mà những lãnh đạo tôn giáo đều biết, đó là yếu tố quan trọng để gắn kết chính mình với đám đông của họ”, tờ The Times cho biết.

Dịch: Thiên Ân.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

1 Bình luận

  1. Justin Bieber Chia Sẻ Bài Tĩnh Nguyện Hãy Ưu Tiên Đức Chúa Trời Trong Quyển Sách ‘Jesus Calling’


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92