Việt Nam

John Bevere – Diễn giả nổi tiếng thế giới về Việt Nam tổ chức “Hội Nghị Hôn Nhân & Cuộc Sống”

Oneway.vn – Hai diễn giả nổi tiếng thế giới John & Lisa Bevere sẽ lần đầu tiên về Việt Nam, để tổ chức chương trình “Hội Nghị Hôn Nhân & Cuộc Sống” tại TP.HCM, từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 01 năm 2017.

 

Clip John Bevere gởi lời chào thăm đến Cơ Đốc nhân Việt Nam và giới thiệu về “Hội Nghị Hôn Nhân & Cuộc Sống”:

John & Lisa Bevere – Tác giả cuốn sách bán chạy nhất: “Câu Chuyện Hôn Nhân” sẽ tiến hành tổ chức “Hội Nghị Hôn Nhân & Cuộc Sống” vào 2 ngày, từ ngày 10 đến ngày 11.01.2017 tại Trung tâm Hội nghị The Adora – 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM. Chương trình chính thức sẽ được diễn ra vào lúc 9h00 sáng thứ 3 ngày 10.01.2017.

Chương trình không bán vé nên khán giả được vào cổng miễn phí. Để đăng ký, xin vui lòng liên lạc với công ty An Bình Viên qua số điện thoại: 0906 65 75 35.

Đặc biệt, những khán giả tham dự trong chương trình sẽ được tặng sách và DVD mới nhất của tác giả John Bevere cũng như được 2 tác giả John & Lisa Bevere ký tặng. Ngoài ra, trong chương trình sẽ có 1 hội thảo đặc biệt dành cho phụ nữ và Lisa Bevere sẽ là diễn giả chính của hội thảo này.

Lịch trình Hội Thảo: 

Ngày 10.01.2017:

– 9h00: Lễ Khai mạc Hội Thảo

– 11h00:  Hội Thảo

– 14h00: Hội Thảo

– 15h30: Hội Thảo

– 19h00: Hội Thảo

Ngày 11.01.2017:

– 9h00: Lễ Khai mạc Hội Thảo

– 11h00:  Hội Thảo

– 14h00: Hội Thảo

– 15h30: Hội Thảo dành riêng cho Phụ nữ

– 19h00: Lễ Bế mạc Hội Thảo

posterjohnbevere

Đôi nét 2 diễn giả John Bevere và Lisa Bevere:

John Bevere

Với đặc điểm can đảm và nhiệt huyết, John Bevere là tác giả của các sách bán chạy như Extraordinary, The Bait of Satan (Mồi Của Satan), The Fear of the Lord (Kính Sợ Chúa), Under Cover (Sống Dưới Sự Che Phủ) Driven by Eternity. Các sách của ông được dịch ra trên 94 thứ tiếng và được xuất hiện trong chương trình truyền hình hằng tuần The Messenger, được phát hình khắp thế giới.

John là diễn giả nổi tiếng tại các hội nghị và Hội Thánh, và chức vụ của ông cung cấp các tư liệu quý giá cho những ai muốn hiểu và áp dụng các nguyên tắc của Chúa.

okaaaa

Lisa Bevere

Nhiệt huyết – Sắc bén – Hài hước – Dễ liên hệ – Đầy quyền năng, đó là những lời mô tả về diễn giả Lisa Bevere – Tác giả cuốn sách bán chạy và đồng thời là người hướng dẫn chương trình truyền hình Messenger được phát sóng tại trên 200 quốc gia trên thế giới.

Với lối trình bày rõ ràng, Lisa chia sẻ Lời Chúa kèm với kinh nghiệm cá nhân đã giúp nhiều cuộc đời tìm thấy sự tự do và biến đổi. Là người bênh vực cho công lý, cô đã huy động rất nhiều người hãy hành động trước những vấn đề bức thiết của xã hội.

BTV. Vũ Tiên
Thông tin: abatv.info

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92