Quốc Tế

Joey Martin Feek Không Ngừng Ca Ngợi Chúa Sau Khi Dừng Điều Trị Ung Thư

Oneway.vn: Dù phải dừng điều trị trong cuộc chiến chống lại ung thư nhưng cô ca sĩ đồng quê Joey Martin Feek  vẫn không ngừng thể hiện niềm tin trong Chúa khi phải đối diện với những ngày cuối cùng trên đất cùng người thân bên cạnh. Hát bài thánh ca “Softly and tenderly Jesus is calling” với lời hát “Về nhà, về nhà, hỡi những kẻ mệt mỏi, hãy về nhà”, cô mỉm cười bình an.

Joey, 40 tuổi, bị ung thư tử cung giai đoạn cuối. Cặp đôi nhạc đồng quê Joey và Roxy đã dành giải thưởng cao quý Academy of Country Music 2010. Họ sống cùng con gái, Indiana, trên một trang trại nhỏ ở Tennessee trong một ngôi nhà xây trong những năm 1870.

Joey Martin Feek Không Ngừng Ca Ngợi Chúa Sau Khi Dừng Điều Trị Ung Thư

Joey đã trải qua một cuộc phẫu thuật cắt tử cung trong năm 2014 sau khi bác sĩ phát hiện căn bệnh trong lần khám sức khỏe định kì. Trong một bài viết blog ngày 12/11, Roxy đã viết : “Tôi muốn vợ tôi được nhớ đến. Bởi tôi. Bởi những người yêu mến cô ấy cho dù họ chưa từng gặp cô. Tôi nghĩ đó là lí do tôi viết blog. Tôi muốn giọng ca ngọt ngào và tình yêu của cô ấy sống mãi. Không chỉ sống lâu hơn cô ấy, mà bằng nào đó, lâu hơn tôi, con gái của chúng tôi và thậm chí những đứa trẻ của chúng. Và một ngày nào đó khi khoảnh khắc đó đến với những người bạn yêu thương, có thể bạn sẽ nhớ đến Joey, giọng hát và cuộc đời của cô ấy sẽ an ủi bạn… và bài hát của cô ấy sẽ sống mãi”.

Trong nhiều tuần, những người ủng hộ Joey đã cầu nguyện xin một phép lạ cho cô. “Nguyện Chúa tiếp tục hướng dẫn, an ủi và ban sức mạnh cho bạn và gia đình trong thời gian này. Tôi đau đớn khi nhìn những điều Joey và gia đình phải trải qua. Chúa ban phước” – một binh lính Mỹ tại Nhật Bản cầu nguyện.

Joey Martin Feek Không Ngừng Ca Ngợi Chúa Sau Khi Dừng Điều Trị Ung Thư

Trong giai đoạn khó khăn ấy, Chúa mang sự an ủi đến gia đình thông qua những bản thánh ca ngọt ngào. Roxy viết trên blog: “Martin bế Indiana bé bỏng và ôm chặt cô bé trong khi hát bài thánh ca “I need thee every hour”. Sau đó, lần đầu tiên sau nhiều tháng, Roxy cầm cây đàn guitar lên và cả gia đình được bao bọc trong những giai điệu từ Thiên Đàng, họ cùng cầu nguyện, lau khô hết nước mắt và chỉ tin tưởng nơi Chúa.

Trong một bài báo gần đây, Joey cho biết cô muốn được sống những ngày cuối cùng trong ngôi nhà cô được sinh ra và lớn lên. “Tôi không sợ điều gì bởi vì tôi ở gần Chúa và chúng tôi đã nói về điều này nhiều lần. Tôi biết Ngài ở gần. Và tôi biết Ngài yêu tôi. Tôi thật sự bình an. Tôi vẫn tin tưởng có sự chữa lành trong sự cầu nguyện”.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Gospel Herald.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92