Quốc Tế

Jimmy Carter Đón Nhận Phép Lạ Tự Do Khỏi Ung Thư

Oneway.vn: Cựu tổng thống Mỹ Jimmy Carter đã chia sẻ một sứ điệp bất ngờ vào tối Chủ nhật vừa qua trước hàng trăm người tại một Hội Thánh Baptist, Georgia về bài học Kinh Thánh của ông – lần chụp não gần đây cho thấy cơ thể ông không còn dấu hiệu của ung thư.

Carter, 91 tuổi, bắt đầu điều trị từ tháng 8 vì khối u ác tính di căn từ gan đến não. Xét nghiệm MRI trước đây cho thấy 4 điểm ung thư phát triển trong não.

Jimmy Carter Đón Nhận Phép Lạ Tự Do Khỏi Ung Thư
Jimmy Carter chia sẻ trong lớp Trường Chúa Nhật của ông

“Khi tôi kiểm tra trong tuần này, họ không tìm thấy điểm ung thư nào cả, đó là tin vui” – Carter tiết lộ tại Hội thánh Baptist Maranatha, Plains, Georgia, quê nhà của ông.

Ông cho biết ông sẽ tiếp tục điều trị pembrolizumab là một phương pháp mới với loại thuốc khai thác hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại bệnh ung thư. Bác sĩ Marc Ernstoff, giám đốc của chương trình khối u ác tính tại bệnh viện Ung thư Taussig, Ohio cho biết trong khoảng 30% bệnh nhân có dấu hiệu suy giảm đáng kể tế bào ung thư sau khi được điều trị bằng phương pháp này, chỉ khoảng 5% thuyên giảm hoàn toàn.

Carter bị chuẩn đoán ung thư vào mùa hè năm ngoái và ông đã nói rằng số phận của ông “nằm trong tay Chúa”. Ông cắt giảm đáng kể lịch trình công cộng của mình để điều trị nhưng ông vẫn tiếp tục giảng dạy Trường Chúa nhật. Hồi tháng 10, ông tuyên bố ông cùng làm việc với những người thừa kế của mục sư Martin Luther King Jr để giúp hòa giải tranh chấp của họ về việc bán huy chương giải Nobel Hòa bình 1964 của cha họ và cuốn Kinh Thánh mà ông sử dụng trong phong trào dân quyền.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Charisma News.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92