Quốc Tế

Jennifer Garner Sẽ Diễn Xuất Trong Một Phim Đức Tin Mới “Miracles From Heaven”

Oneway.vn: Nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Garner sẽ tham gia một bộ phim mới về đề tài đức tin có tên “Miracles From Heaven”, câu chuyện về một cuộc hành trình kì diệu của đức tin và sự chữa lành của một cô bé.

Bộ phim sẽ được phát hành thông qua TriStar Pictures và sẽ được sản xuất bởi Joe Roth, Devon Franklin và T.D Jakes – đội ngũ đằng sau thành công lớn của bộ phim “Heaven is for Real”.

Heaven-Is-For-Real-2014

“Miracles From Heaven” được dựa trên một cuốn sách ăn khách của người mẹ Cơ Đốc Christy Beam. Trong cuốn sách, Beam đã ghi lại câu chuyện con gái của cô, Annabel vật lộn với hai chứng rối loạn nan y suốt nhiều năm liền. Do mức độ nghiêm trọng của bệnh tật, một lần Annabel đã nói với mẹ rằng cô bé muốn lên thiên đàng và gặp Chúa Giê-xu.

Tuy nhiên, Đức Chúa Trời đã có một kế hoạch khác cho cuộc đời của cô bé. Một ngày nọ, Annabel leo lên một cây bông cao 300 feet và vô ý rơi xuống một cái lỗ, bị cô lập trong vài giờ trước khi được cứu ra. Chẳng bao lâu sau cú ngã đáng sợ đó, Annabel được chữa lành các bệnh mãn tính đó một cách bí ẩn. Kì diệu hơn là Annabel khẳng định cô bé đã lên thiên đàng và gặp Chúa Giê-xu trong khoảng thời gian cô bé ở trên cây.

Beam kể lại “Annabel nói với tôi “Con đã ngồi trong lòng Chúa Giê-xu và Ngài nói giờ chưa phải là thời điểm của con. Ngài nói ‘Annabel, nhân viên cứu hỏa sẽ đưa con ra và khi đó, sẽ không còn điều gì sai trật trong con nữa”. Con bé nói với Ngài “Con không muốn đi, con muốn ở với Ngài, ở đây không có đau đớn”. Chúa Giê-xu đáp lại “Ta biết con muốn, Annabel, nhưng Ta có kế hoạch cho con trên đất này mà con không thể hoàn thành ở thiên đường được. Nhưng Ta sẽ sai thiên sứ của ta bảo vệ con, và cô ấy sẽ thắp sáng cho con và ở cùng con.”.

“Miracles From Heaven” sẽ bắt đầu sản xuất vào mùa hè này và dự kiến sẽ phát hành vào ngày lễ Phục Sinh 2016. Biên kịch nổi tiếng Randy Brown đã chấp bút viết kịch bản. Bộ phim được mong đợi sẽ tiếp tục sự thành công của “Heaven is for Real”- bộ phim với doanh thu hơn 100 triệu USD trên toàn thế giới và trở thành 1 trong những bộ phim về đức tin lớn nhất mọi thời đại.

jennifer-garner

Jennifer Garner sẽ tham gia diễn xuất trong “Miracles From Heaven”

Trên trang Facebook của mình, Beam nói rằng cô rất vui mừng khi Garner sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim chuyển thể từ cuốn sách của cô.

Dịch: Ansther Van

Nguồn: Gospel Herald

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92