Quốc Tế

Jefferson Behtke Chia Sẻ Về Quan Hệ Tình Dục Trước Hôn Nhân: Điều Gì Khiến Bạn Thỏa Mãn Nhất?

Oneway.vn: Cơ Đốc nhân trẻ nên luôn luôn tìm kiếm những điều khiến đời sống tinh thần của họ được thỏa mãn và vui vẻ, bao gồm cả việc chờ đợi đến khi có giao ước hôn nhân mới quan hệ tình dục – diễn giả Cơ Đốc nổi tiếng Jefferson Bethke nói trong video Youtube mới nhất của anh.

Jefferson Behtke Chia Sẻ Về Quan Hệ Tình Dục Trước Hôn Nhân: Điều Gì Khiến Bạn Thỏa Mãn Nhất?

Bethke, một diễn giả, tác giả Cơ Đốc ấn tượng đã chia sẻ rằng trong khi nhiều Cơ Đốc nhân trẻ hỏi anh rằng “Tôi có thể quan hệ tình dục trước hôn nhân không?” thì họ nên thực sự hỏi chính họ câu hỏi đó.

“Câu hỏi mà chúng ta nên luôn luôn tự hỏi là “Điều gì dẫn bạn đến niềm vui?” – Bethke nói trong video đã thu hút hơn 82,000 lượt xem kể từ khi được đăng lên – “Đâu là sự thỏa mãn nhất?” chúng ta nên tự hỏi chính mình trước khi có những quyết định lớn trong cuộc đời, gồm cả việc quan hệ tình dục trước hôn nhân.

“Tình dục là điều vô cùng thiêng liêng, xinh đẹp trong chúng ta”

Diễn giả này sử dụng phép ẩn dụ về âm nhạc để mô tả kế hoạch của Thiên Chúa cho thế giới.

“Thật rõ ràng và đặc biệt khi chúng ta là người đi theo Chúa Giê-xu, rằng Chúa đã thiết kế và sắp xếp thế giới này hoạt động theo một cách nhất định, giống như một giai điệu hay một điệu nhảy cho toàn vũ trụ… chúng ta có thể hòa theo hoặc không, và giai điệu sẽ không thay đổi theo chúng ta, chúng ta có thể nhảy đúng nhịp hoặc sai nhịp” – Bethke chỉ ra sự tương đồng giữa kế hoạch của Chúa về tình dục và nhịp điệu của thế giới.

Người chồng, người cha này cũng cho rằng điều mà những người trẻ nên làm với cơ thể của mình là “giao tiếp một cách sâu sắc hơn” với phần còn lại của con người họ, bao gồm cả thuộc linh của họ. Bản chất thật của tình dục là nhìn một con người và chấp nhận họ cùng những thiếu sót của họ, một sự kết nối sâu sắc như vậy với một người không thể nào có được bên ngoài vòng hôn nhân.

Bethke và vợ Alyssa Joy sống cùng nhau ở Maui, Hawaii cùng con gái Kinsley. Diễn giả 25 tuổi này đã nói về chủ đề tình dục, đặc biệt là bản chất sa đọa của nó ở thế kỉ 21 trong nhiều video Youtube trước đây cũng như những bài phát biểu tại Spoken Word.

“Nếu tình dục chỉ để cho vui thì tại sao nó có cái giá như vậy? Có thể là bởi vì bạn không chỉ liên kết với một thân thể mà là liên kết với cả một tâm hồn”.

Dịch: Ansther Van.

Nguồn: Christian Post.

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92