Quốc Tế

Janet Jackson kêu gọi người hâm mộ trở lại với Chúa

Oneway.vn – Janet Jackson được trao giải ICON/Biểu tượng từ Billboard Music Awards/Giải thưởng Bảng xếp hạng Âm nhạc 2018. Cô là Jackson là nghệ sĩ người Mỹ gốc Phi đầu tiên nhận được danh hiệu uy tín này. Lần xuất hiện trên truyền hình cuối cùng của Cô Jackson cách đây 9 năm.

 

Janet Jackson trình diễn tại Billboard Music Awards. (Nguồn: REUTERS/Kevork Djansezian)

 

Trong bài phát biểu nhận giải, nữ ca sĩ tài năng, với sự nghiệp kéo dài hơn 4 thập kỷ, kêu gọi “hãy trở về với Đức Chúa Trời”.

Cô nói: “Đây là thời điểm để lên tiếng một cách mạnh mẽ. Tôi cầu nguyện để những ai mệt mỏi với thế giới xô bồ, sẽ quay trở về với nguồn bình an – chính là Thượng Đế. Mọi điều chúng ta thiếu, Thượng Đế có dư dật: lòng thương xót, cảm thương, kiên nhẫn và tình yêu vô biên”.

Năm 2015, báo chí cho rằng Jackson đã chuyển sang đạo Hồi vì kết hôn với Wissam Al Mana – doanh nhân triệu phú Qatar. Tuy nhiên, hôn nhân của họ không kéo dài, bất chấp sự ra đời của con trai, Eissa.

Trong số phát hành tháng 5/2018 của Billboard, Jackson khẳng định niềm tin vào Chúa, đặc biệt sau khi trải qua cuộc sống đau khổ ở tuổi 52. Cô công bố: “Đức Chúa Trời là Đấng chữa lành vĩ đại nhất và quyền năng nhất vũ trụ”.

Hoàng Ngọc dịch

(Nguồn: christiantoday.com)

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92