Lời Chứng Quốc Tế

Huy chương vàng Olympic – Michelle Carter: “Tất cả những gì mà tôi làm là Cầu nguyện”

Oneway.vn – Michelle Carter đã giành huy chương vàng môn đẩy tạ trong giải đấu diễn ra vào ngày 12/08 tại Rio, Olympic 2016, đúng 56 năm sau khi Earlene Brown tuyên bố đã giành huy chương đồng bộ môn này trong Thế vận hội diễn ra tại Rome năm 1960.

Michelle Carter là vận động viên nữ người Mỹ đầu tiên giành huy chương vàng môn thể thao này và cũng là người thứ hai giành được huy chương trong gia đình cô. Trong kỳ Thế vận hội 32 năm trước diễn ra tại Los Angeles, cha của cô là Michael Carter, cũng đã dành được huy chương bạc ở nội dung này.

USA's Michelle Carter competes in the Women's Shot Put Final during the athletics event at the Rio 2016 Olympic Games at the Olympic Stadium in Rio de Janeiro on August 12, 2016. / AFP / Adrian DENNIS (Photo credit should read ADRIAN DENNIS/AFP/Getty Images)
USA’s Michelle Carter competes in the Women’s Shot Put Final during the athletics event at the Rio 2016 Olympic Games at the Olympic Stadium in Rio de Janeiro on August 12, 2016. / AFP / Adrian DENNIS (Photo credit should read ADRIAN DENNIS/AFP/Getty Images)

Cựu vận động viên đội bóng bầu dục San Francisco 49ers và quán quân Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ (Super Bowl) đã làm huấn luyện viên cho con gái mình. Tuy nhiên, với Michelle, cô tin rằng chính đức tin đã giúp cô vượt qua cuộc tranh tài khắc nghiệt.

“Tất cả những điều tôi làm lúc đó là cầu nguyện, Michelle, hãy làm hết mình. Chỉ như vậy thôi.” Carter tự nhủ.

Carter đã chia sẻ với “Athletes in Action” rằng cô đã dâng đời mình cho Chúa Giê-xu Christ khi cô 6 tuổi.

“Tôi được lớn lên trong Hội Thánh. Với tôi, không có bất cứ điều gì khác.”, “Niềm tin của tôi luôn luôn là một phần của cuộc sống của tôi. ” Carter cho biết.

oneway.vn_920x1240

Người nắm giữ kỷ lục nước Mỹ với 7 lần vô địch là một nữ doanh nhân, không hề ngần ngại chia sẻ về niềm tin của mình. Cô được biết là một người đi nhiều nơi hướng dẫn học Kinh Thánh.

“Thiên Chúa đặt để chúng ta ở những vị trí khác nhau để làm những việc khác nhau. Tất cả chỉ để vinh danh Ngài. Vậy chúng ta hãy luôn sẵn sàng chia sẻ đức tin trong Đấng Christ”, cô khẳng định.

Người dịch: Naomi Trang
Nguồn: cbn.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92