Việt Nam

Huấn Luyện Truyền Giáo Tại Tỉnh Long An

Vào lúc 8g30 ngày 21/08/2015, tại nhà thờ Tin Lành Phước Lợi – tỉnh Long An đã diễn ra chương trình huấn luyện cho công tác truyền giáo do Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An phối hợp với Ủy Ban Truyền Giáo TLH tổ chức. Có khoảng 60 người tham dự, gồm Quản nhiệm các Hội Thánh và nhân sự truyền giáo.

 

Mục sư Ngô Văn Kiếm – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Long An – có lời chào mừng, cầu nguyện khai lễ và sơ lược tình hình truyền giáo của các Hội Thánh trong tỉnh.

Với chủ đề: “Giảng Tin Lành Khắp Nơi”, Mục sư Trần Công Chánh – Ủy viên Truyền giáo TLH – đã giúp đỡ cho các nhân sự truyền giáo học “Bài học Kinh Thánh cần yếu cho tín hữu” (tập 2).

Qua bài huấn luyện, quý tôi con Chúa xác định đại mạng lệnh của Chúa là nhiệm vụ cấp bách cần thực thi. Việc chinh phục người cho Chúa cần thực hiện cá nhân chứng đạo và cũng cần có tổ chức quy mô của ban chứng đạo.

Công việc chăm sóc để các tân tín hữu lớn mạnh trong Chúa là cần thiết. Khóa học cũng đã truyền đạt kỹ năng đào tạo nhân sự, tổ chức chương trình truyền giảng, cách chăm sóc tân tín hữu và công tác sai phái.

Buổi huấn luyện kết thúc lúc 16g30 cùng ngày, trong sự thỏa lòng được học để phục vụ nhà Đức Chúa Trời.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

Mục sư Ngô Văn Kiếm – Trưởng Ban Đại diện cầu nguyện khai lễ
Mục sư Trần Công Chánh – Ủy viên Truyền Giáo TLH huấn luyện truyền giáo
Quang cảnh buổi huấn luyện
Quang cảnh buổi huấn luyện
Chụp hình lưu niệm buổi huấn luyện

 

 

 

Anne
Hình ảnh: Hữu Tình
Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92