Việt Nam

Huấn luyện Mục sư, truyền đạo và chấp sự Hội thánh khu vực miền Duyên hải

Từ ngày 17-18/2, tại Hội thánh tin lành Hoành Nhị, Ban Hiệp nguyện khu vực miền Duyên hải tổ chức khóa huấn luyện cho các Mục sư, truyền đạo thuộc 6 hội thánh trong khu vực.

Diễn giả của chương trình là Mục sư Nguyễn Hữu Bình – Phó hội trưởng II của Tổng Liên Hội HTTL Việt Nam (Miền Nam)

Khóa huấn luyện lần này, Mục sư diễn giả đã chia sẻ cho quý tôi tớ Chúa với chủ đề: “Để Giảng Dạy Kết Quả”. Qua lời Chúa, Ông đã giúp cho quý mục sư, truyền đạo khắc phục những khuyết điểm trong giảng dạy. Và cũng khích lệ quý tôi tớ Chúa tận tâm trong việc nghiên cứu lời Chúa, để có “thức ăn” thuộc linh nuôi dưỡng bầy chiên của Chúa.

Tiếp đến, từ ngày 20-21/2 diễn ra chương trình huấn luyện cho các Ban Chấp sự thuộc 6 Hội thánh khu vực duyên hải: Hoành Nhị, Khả Cảnh, Thái Bình, Thanh Liêm, Hoàn Dương, Nam Định. Khai mạc chương trình, Mục sư Hoàng Văn Thành có lời chào mừng Quý tôi tớ Chúa và các Ban chấp sự khu vực. Với chủ đề: “Trang bị cho người hầu việc Chúa”, diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của ông sau những năm thực tế hầu việc Chúa. Qua các bài học: “Điều cần biết về tổ chức Hội thánh, Chức năng và trách nhiệm cuả thành viên lãnh đạo Hội Thánh; trách nhiệm của Chấp sự”.

Qua hai ngày huấn luyện, Quý chấp sự các Hội thánh được trang bị những kỹ năng cần thiết để quản trị Hội Thánh, đồng thời hiểu rõ chức năng và trách nhiệm của mình trong Hội Thánh và đã khích lệ các chấp sự dấn thân hầu việc Chúa. Qua khóa huấn luyện này đã thức tỉnh tinh thần hầu việc Chúa của các Quản nhiệm, chấp sự trong các hội thánh.

Khóa huấn luyện kết thúc lúc 11h00 ngày 21//2. Sau bữa thông công, mọi người chia tay và ra về trong niềm vui và hy vọng; Chúa sẽ dức dấy, làm mạnh mẽ Hội thánh khu vực về phương diện tổ chức lẫn đời sống thuộc linh.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Mục sư Nguyễn Hữu Bình, diễn giả chương trình huấn luyện
Chấp sự các hội thánh tha gia huấn luyện

Theo tinlanhmienbac.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92