Việt Nam

Huấn Luyện Công Tác Truyền Giáo Tại Lâm Đồng

Vào lúc 8 giờ 30 ngày 03/06/2014, tại nhà thờ Tin Lành Bon Rơm – Lâm Đồng đã diễn ra chương trình huấn luyện công tác truyền giáo cho nhân sự đến từ các Chi Hội, Hội Nhánh và Điểm Nhóm trong khu vực phía Bắc tỉnh Lâm Đồng.

Đây là chương trình định kỳ của Ban Đại diện và Ủy Ban Truyền giáo TLH được tổ chức 2 kỳ trong năm nhằm trang bị Lời Chúa và những kỹ năng cho các nhân sự.

 Đến dự có Mục sư Kon Sa Ha Hăck – UV TLH, Mục vụ tỉnh Lâm Đồng; Mục sư Trần Công Chánh – Ủy viên Chuyên Trách Truyền giáo TLH; các đầy tớ Chúa và nhân sự trong Ban Truyền giáo của các Hội Thánh có gần 250 người tham dự.

 Mở đầu chương trình, Mục sư Cilpam Ha Lêu hướng dẫn hội chúng tôn vinh Chúa qua bài Thánh ca 171 “Vầng Đá Muôn Đời”. Mục sư Phan Phụng Thanh cầu nguyện khai lễ dâng chương trình lên Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị và ban phước.

 Chương trình huấn luyện lần này được xoay quanh chủ đề “Làm Thế Nào Để Truyền Giáo Thành Công” được Mục sư Trần Công Chánh hướng dẫn rất sinh động, đồng thời Mục sư truyền cả một nhiệt huyết, sự khao khát tình yêu và mạng lệnh của Chúa cho mọi người tham dự. Trong chương trình có Truyền đạo Trương Huỳnh Việt Linh cũng ôn lại bài học lần trước với chủ đề“Bạn Có Biết Chắc”.

 Sau một ngày rưỡi các nhân sự được học qua chương trình, ai nấy cũng rất vui vẻ, tinh thần hăng say trong học tập và trưa ngày 4/6 mọi người chia tay trở về trong niềm vui. Xin quí tôi con Chúa xa gần nhớ đến nơi đây, thêm lời cầu nguyện cho các nhân sự được mạnh mẻ hơn, để khi họ trở về góp phần xây dựng Hội Thánh nơi mình đang sinh hoạt ngày một phát triển.

 Một vài hình ảnh:

-1

Quang cảnh buổi huấn luyện

-6

TĐ Nguyễn Xuân Vịnh hướng dẫn học Kinh Thánh đầu giờ

-5

MS Trần Công Chánh huấn luyện lớp học

-7

TĐ Trương Huỳnh Việt Linh huấn luyện lớp học

Theo TTV. TĐ Nguyễn Thiện Phước – HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92