Việt Nam

Huấn Luyện Chấp Sự Tại Tỉnh Đăk Nông

Trong hai ngày 19-20/05/2014, Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Đăk Nông đã tổ chức buổi huấn luyện chấp sự tại nhà thờ Chi Hội Gia Nghĩa. Tham dự khóa học có 165 MS -TĐ và các chấp sự trong tỉnh.

Mở đầu khóa học, sáng 19/05, MS Phạm Văn Tính – thành viên Ban Đại diện có lời chào mừng các tôi tớ Chúa từ Ủy Ban Truyền giáo của TLH đến giảng dạy, và chào mừng các học viên tham dự khóa học. Mục sư Trần Công Chánh – Ủy viên TLH có lời tâm tình với lớp học.

 Truyền đạo Nguyễn Xuân Vịnh chia sẻ Lời Chúa với chủ đề “Chia Sẻ Điều Mình Có”, dựa trên Công Vụ 3:6 “Nhưng Phi-e-rơ nói với người rằng: Ta chẳng có vàng bạc chi hết, song điều ta có thì ta cho ngươi: “Nhân danh Đức Chúa Jêsus Christ ở Na-xa-rét, hãy bước đi!””.

 Các buổi học kế tiếp, MS Trần Thế Thiên Phước hướng dẫn lớp học về phương pháp Chứng Đạo Hằng Ngày, nhằm trang bị cho các học viên biết cách tiếp cận thân hữu, làm chứng cho thân hữu, để đưa dắt nhiều người đến nhận ơn cứu rỗi của Chúa.

 Trước khi kết thúc khóa học, các học viên đã nắm tay nhau cầu nguyện kết ước với Chúa, xin Chúa ban năng lực để ai nấy đều trở thành con gặt kết quả cho nhà Chúa.

Một số hình ảnh:

01(8)

MS Trần Công Chánh tâm tình với lớp học

02(7)

TĐ Nguyễn Xuân Vịnh chia sẻ lời Chúa

04(4)

MS Trần Thế Thiên Phước hướng dẫn lớp học

03(6)

Quang cảnh lớp học

05(6)

Cầu nguyện kết ước với Chúa

06(6)

Chụp hình lưu niệm khóa huấn luyện

Theo TTV. MS Phạm Văn Tính – HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92