Giáo Dục Tin ảnh Việt Nam

Huấn luyện Ban Điều hành Thanh niên Tin Lành tại Cao Bằng

Oneway.vn – Uỷ ban Thanh Thiếu nhi Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền Bắc) tổ chức huấn luyện nhân sự Ban Điều hành Thanh niên các Hội Thánh tại Cao Bằng trong 2 ngày 6-7/7/2018, tại Hội Thánh Cao Lù (Ca Thành, Nguyên Bình, Cao Bằng), với hơn 110 người tham dự.

Các thành viên tham dự khóa huấn luyện.

Chương trình với chủ đề “Sống và làm theo Lời Chúa”, Kinh Thánh Isaiah/Ê-sai 60:1 “Hãy dấy lên và sáng lòe ra! Vì sự sáng ngươi đã đến, và vinh quang Đức Giê-hô-va đã mọc lên trên ngươi”. Diễn giả: Thầy Nguyễn Minh Đạo và cô Lê Thu Hoài – đặc trách Ủy ban Thanh niên Tổng hội Tin Lành Việt Nam (miền Bắc).

Cô Lê Thu Hoài và Thầy Nguyễn Minh Đạo (bìa trái).

Khóa huấn luyện giúp trang bị kỹ năng xây dựng và phát triển Ban Thanh niên tại Hội Thánh địa phương; kỹ năng tổ chức các buổi nhóm Thanh niên hiệu quả, các phương pháp học Lời Chúa; nhận biết tầm quan trọng của đời sống cá nhân gần gũi Chúa… là cơ hội để các thành viên ban Điều hành thông công, chia sẻ kinh nghiệm.

Thảo luận Kinh Thánh theo nhóm nhỏ.

Bạn Lầu Thị Mai – HT Lũng Kinh – chia sẻ: “Khóa học giúp mình nhận biết người lãnh đạo phải yêu thương, khiêm nhường, sẵn sàng giúp đỡ, lắng nghe và giữ vững đức tin…”.

Được biết, toàn tỉnh Cao Bằng có 180 Hội Thánh với khoảng 23.000 tín hữu, trong đó thanh niên chiếm 40%. Xin quý con cái Chúa thêm lời cầu nguyện để thế hệ trẻ Cơ đốc tại vùng địa đầu Tổ quốc này sẽ là một thế hệ tin kính và sống bày tỏ vinh quang Chúa.

 

Hường Vũ

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92