Công Tác Xã Hội Việt Nam

HTTL Tuy Hòa Trao Tặng Xe Lăn Cho Đồng Bào Nghèo Khuyết Tật

Trong hai ngày 21-22/10/2016, tại cơ sở sinh hoạt của Hội Thánh Tin Lành Tuy Hòa và ở một số nơi trong tỉnh Phú Yên đã diễn ra chương trình trao tặng xe lăn cho người dân.

 

Đại diện của Hội Thánh Tin Lành Tuy Hòa và một hệ phái Tin Lành kết hợp với nhóm từ thiện ở TP.HCM ra Phú Yên trao tặng 43 xe lăn miễn phí cho những cá nhân khuyết tật tại các huyện Phú Hòa, Sơn Hòa, Tuy An và thành phố Tuy Hòa.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Hạnh Vinh, trưởng nhóm từ thiện từ TP.HCM cũng là người khuyết tật, đã có lời phát biểu trong buổi lễ. Số xe lăn này là do các nhà doanh nhân thành đạt Hoa Kỳ ở Đài Loan giúp cho đồng bào nghèo Việt Nam khuyết tật, xuất phát từ tình yêu thương của Chúa Cứu Thế Giê-xu.

Sau đó ông Cao Việt Dũng, đại diện cho người khuyết tật nhận xe đã có lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, đến nhóm người làm từ thiện và Hội Thánh Tin Lành đã tạo điều kiện giúp đỡ họ để có thêm niềm vui, động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Những người khuyết tật được tặng xe lăn này đều có hoàn cảnh rất khó khăn, nên khi nhận được xe lăn thì họ và người nhà đều rất vui mừng và tỏ lòng biết ơn.

Cảm tạ Chúa, chương trình cấp tặng xe lăn được diễn ra tốt đẹp và làm sáng danh Ngài!

Những hình ảnh ghi nhận được:

Tặng xe lăn tại Cơ sở sinh hoạt HTTL Tuy Hòa
Ông Cao Việt Dũng có lời cảm ơn
Tại xã Hòa Thắng, Phú Hòa

MSNC Lê Đức Thỏa

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92