Tin ảnh Việt Nam

HTTL Tân Phú kỷ niệm 49 năm thành lập

Oneway.vn – Chúa Nhật 27/8, Hội Thánh Tin Lành Tân Phú kỷ niệm 49 năm thành lập với chủ đề “Lòng tạ ơn Chúa”.

Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Phó chủ tịch Hội đồng Giáo phẩm, Ủy viên Tổng liên hội TP.HCM Phụ trách Mục vụ – cùng các đầy tớ Chúa: Mục sư nhiệm chức Trần Hữu Phúc An (Quản nhiệm Hội Thánh Đức Hòa Thượng (Long An) – nguyên phụ tá HTTL Tân Phú), Mục sư Ngô Văn Toàn (Cộng tác Mục vụ tại HTTL Tân Phú) và hơn 650 con cái Chúa trong và ngoài Hội Thánh về tham dự Lễ kỷ niệm với các phần mục được tập dượt kỹ càng để dâng lên Chúa lòng biết ơn.

Mục sư Trần Thế Thiên Phước – Quản nhiệm Hội Thánh – dùng Lời Chúa trong Thi Thiên 9:1 “Tôi sẽ hết lòng cảm tạ Đức Giê-hô-va, tỏ ra các công việc lạ lùng của Ngài” để khích lệ Hội Thánh.

Buổi lễ là cơ hội để con cái Chúa cùng dâng lời tạ ơn Chúa và ghi nhớ công khó của các tiền nhân đã thành lập, gây dựng và phát triển Hội Thánh.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Ban hát Hosana tôn vinh Chúa

Con cái Chúa dâng của lễ cảm tạ.

Dâng Chúa của lễ cảm tạ – của lễ này được dùng cho mục đích tương trợ, chăm sóc tôi con Chúa khó khăn.

 

Ban Khiếm thính sinh hoạt tại Hội Thánh.

 Quý đầy tớ Chúa và Ban Chấp sự – Đặc trách Hội nhánh, Điểm nhóm dâng Chúa lời ngợi khen

 

Các em thiếu ấu nhi ngợi khen Chúa

 

Lòng tạ ơn Cha

Tân Phú vui vầy, cảm tạ Cha

Bốn chín năm qua phước chan hòa

Bầy chiên tươi mới trong ơn Chúa

Tín đồ mới cũ ngợi khen Cha

Ơn phước Chúa ban – cất tiếng ca

Hội nhánh vui tươi, phước mỗi nhà

Bình Hưng – Vĩnh Lộc rao ơn Chúa

Thới Hiệp – Hưng Hòa rạng Danh Cha!

* Cuối năm 1968, được sự cho phép của Ban Trị sự Địa hạt Đông Nam Bộ, Mục sư Võ Thạnh Thời và phu nhân đến vùng Phú Thọ Hòa, Gia Định để truyền đạo và thành lập Hội Thánh. Phú Thọ Hòa bấy giờ là vùng đất hoang sơ, dân cư thưa thớt.

Thời sơ khai, Hội Thánh sinh hoạt tại nhà của các tín hữu. Sau hơn 2 năm gây dựng, cuối năm 1971, Hội Thánh mua đất và khởi công xây cất nhà nguyện đầu tiên vào 1/5/1972 – cũng là cơ sở nhà Chúa hiện tại – số 302 đường Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú.

Trải qua bao thăng trầm, hiện tại số tín hữu thường xuyên khoảng 600 – 800 người, có khi đến 1.200. Quản nhiệm Hội Thánh – Mục sư Trần Thế Thiên Phước – phụ tá là thầy Truyền đạo Trần Thuyên và Mục sư nhiệm chức Phạm Anh Tú. Ngoài ra, Hội Thánh còn mở thêm được 2 Chi hội tự dưỡng, 2 Hội nhánh và 1 Điểm nhóm.

  • Chi hội tự dưỡng Vĩnh Lộc A (Bình Chánh)
  • Chi hội tự dưỡng Bình Hưng (Q.Bình Tân)
  • Hội nhánh Tân Thới Hiệp (Q.12)
  • Hội nhánh Vĩnh Lộc B (Bình Chánh)
  • Điểm nhóm Bình Hưng Hòa (Q.Bình Tân).

Bài: Hoàn Nguyện / Ảnh: Linh Ân.

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của Quý vị!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92