Việt Nam

HTTL An Phong – Những Hạt Giống Tin Lành Đã Nảy Mầm

Hội thánh Chúa tại An Phong, Đồng Tháp được thành lập từ năm 1970, đến nay đã tròn 45 tuổi. Mùa Giáng Sinh 2014 là một mùa ơn phước dư dật trên Hội Thánh.

Mặc dù Hội thánh Chúa được thành lập khá lâu nhưng không có nhiều sự phát triển xét trên số tín hữu nhóm lại hằng tuần, tổng cộng chỉ có vài chục người cả người lớn và trẻ em, hầu hết trong số này có hoàn cảnh nghèo khó và ít người biết chữ.

Cảm ơn Chúa, ba năm trở lại đây thì tình hình đã có phần tiến triển, Chúa cho số tín hữu dần tăng lên, hiện tại hàng tuần có từ 70 đến 80 người nhóm lại cùng thờ phượng Chúa.

Năm 2014 vừa qua, xuất phát từ khao khát được nghe Phúc Âm của con dân Chúa, Hội thánh An Phong được sự hỗ trợ từ một số hội thánh khu vực TP HCM, bắt đầu có những chương trình truyền giảng lớn. Ngày 23/8/2014 tại Khu dân cư xã An Phong, Hội Thánh An Phong kết hợp với Hội Thánh Tân Thuận – quận 7 – Tp. HCM tổ chức chương trình truyền giảng quy mô lớn đầu tiên, mời được hơn 3.000 thân hữu tham dự, kết quả đã có hàng trăm người tin Chúa.

Ngày 27/12/2014, nhân dịp Giáng Sinh, được sự cho phép của Chính quyền, HT An Phong phối hợp Ca đoàn HT Tân Thuận Q.7 TP.HCM và Ca đoàn HT Lái Thiêu Bình Dương tổ chức chương trình truyền giảng tại Sân Nhà Văn Hóa huyện Thanh Bình (cách nhà thờ An Phong 12 km) với Chủ đề “NIỀM VUI GIÁNG SINH”. Diễn giả của cả hai chương trình trên là MS Lê Văn Như Kỷ – Ủy viên Tổng Liên hội HTTLVN (MN). Trong chương trình Giáng Sinh, Hội Thánh đã mời được trên 3.500 thân hữu tham dự, kết quả có gần một nửa số người tham dự đã đưa tay cầu nguyện tin nhận Chúa, có 585 người trong đó đã gửi lại phiếu thông tin cá nhân.

Nan đề lớn nhất hiện nay của Hội Thánh là thiếu nhân sự có đủ kinh nghiệm để thăm viếng, chăm sóc và dạy giáo lý căn bản cho số tân tín hữu.

Xin quý tôi con Chúa tiếp tục cầu nguyện cho HT An Phong đủ ơn để gây dựng và phát triển trong tương lai sao cho có nhiều Hội Thánh và điểm nhóm được mở thêm tại vùng đất màu mỡ này.

Một số hình ảnh nổi bật trong mùa Giáng Sinh 2014:

2

Chương trình truyền giảng 23/8 tại HT An Phong

3

Hơn 3000 thân hữu tham dự chương trình

8

15

Phát quà Giáng Sinh

9

19

Thân hữu đưa tay đáp ứng kêu gọi

Theo Hoithanh.com

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92