Việt Nam

Họp Mặt Triển Khai Kế Hoạch Mục Vụ Thể Thao Năm 2016 – TPHCM

Vào lúc 8 giờ ngày 29/10/2015, tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành TP. HCM đã diễn ra buổi Họp Mặt Triển Khai Kế Hoạch Mục Vụ Thể Thao Năm 2016. Chương trình do Khối Thể Thao thuộc Ủy Ban Thanh Thiếu nhi – Tổng Liên Hội HTTLVN (MN) tổ chức.

Về dự có MS Phạm Trọng Huy – Ủy viên Tổng Liên hội, Ủy viên chuyên trách Ủy Ban Thanh Thiếu nhi; Một số thành viên Khối Thể Thao cùng nhân sự các Hội Thánh.

Nội dung chương trình trong 02 ngày 29, 30/10/2015: Khai mạc, bồi linh. Thảo luận rút ra những mô hình tổ chức hiệu quả. Trang bị kỹ năng và nêu vai trò của Nhân sự Mục vụ Thể thao để hoàn thành công việc được tốt. Phổ biến kế hoạch hội thao vào dịp Giáng sinh 2015 và thực hiện kế hoạch năm 2016.

Tại buổi khai mạc, ông Bùi Thế Hiền hướng dẫn chương trình. Thay cho khối thể thao, ông Nguyễn Bình Yên – Trưởng Khối Thể thao chào mừng và giới thiệu. MS Phạm Trọng Huy cầu nguyện khai lễ và có lời khích lệ đến những người tham dự.

Tiếp đến, Thầy Lê Ngọc Trai chia sẻ tâm tình với đề mục: Sứ Mạng, dựa theo Kinh Thánh: Phi-líp 3:13-15. Diễn giả đã nhấn mạnh ngoài cuộc đua thể chất thì cuộc đua thuộc linh còn quan trọng hơn với đích đến là gặp Chúa – ấy là giữ vững đức tin và hoàn thành cuộc đua để nhận lãnh phần thưởng Chúa ban.

Sau 2 ngày làm việc, mọi người cùng tạ ơn Chúa vì những gì đã được trang bị và khích lệ. Mong rằng trong những ngày tới Mục vụ thể thao sẽ được phát triển đến từng Hội Thánh địa phương để tôi con Chúa khắp nơi được bày tỏ Chúa qua công việc cụ thể của mình.

Một số hình ảnh:

Họp Mặt Triển Khai Kế Hoạch Mục Vụ Thể Thao Năm 2016 - TPHCM
Quanh cảnh chương trình
Họp Mặt Triển Khai Kế Hoạch Mục Vụ Thể Thao Năm 2016 - TPHCM
Ông Bùi Thế Hiền hướng dẫn chương trình
Họp Mặt Triển Khai Kế Hoạch Mục Vụ Thể Thao Năm 2016 - TPHCM
MS Phạm Trọng Huy chào mừng, khích lệ và cầu nguyện khai lễ
Họp Mặt Triển Khai Kế Hoạch Mục Vụ Thể Thao Năm 2016 - TPHCM
Ông Bình Yên giới thiệu thành viên tham dự và nội dung chương trình
Họp Mặt Triển Khai Kế Hoạch Mục Vụ Thể Thao Năm 2016 - TPHCM
MSNC Hồng Ân phổ biến một số nội dung

CTV. Minh Cảnh THT

Nguồn: HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92