Truyền Giảng Việt Nam

Hơn 90 người tin Chúa tại Hội Thánh Bon Dru

Oneway.vn – Tối 30/6/2018, tại Hội Thánh Bon DRu (Đăk Mâm, KRông Nô, Đăk Nông) diễn ra chương trình Truyền giảng Tin Lành chủ đề “Đức Chúa Trời yêu em” với gần 300 người tham dự.

Quan cảnh buổi truyền giảng.

Các tiết mục chương trình được tập dợt kỹ lưỡng. Hội Thánh khích lệ mỗi thiếu nhi mời 1 người bạn, nên có khoảng 90 thân hữu và hơn 10 phụ huynh tham dự. Dù trước đó trời mưa lớn, nhưng đến giờ diễn ra chương trình, thời tiết tạnh ráo.

Chương trình giúp các em biết Đức Chúa Trời luôn yêu thương các em, dù các em có lỗi lầm, sai trật. MSNC Trần Quốc Thiện chia sẻ Lời Chúa, sau đó kêu gọi tin nhận Chúa. Có hơn 80 thanh thiếu nhi và 10 phụ huynh tuyên xưng đức tin, tiếp nhận sự cứu rỗi.

Chương trình truyền giảng thiếu nhi được Hội Thánh tổ chức mỗi mùa hè. Nhiều em đã được biến đổi sau khi tin nhận Chúa, tham gia các buổi nhóm, học Lời Ngài: trở nên ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ… Nhờ đó, phụ huynh cũng đến để tìm hiểu về Tin Lành, Phúc Âm của Chúa. Cảm ơn Chúa, đã có nhiều người tin nhận Chúa qua các em thiếu nhi.  

Xin quý tôi con Chúa thêm lời cầu nguyện để Hội Thánh có đủ nhân sự chăm sóc và nâng đỡ tân tín hữu, giúp họ đứng vững trong niềm tin nơi Chúa.

 

MSNC Trần Quốc Thiện

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92