Truyền Giảng Việt Nam

Hơn 18.000 ghế chuẩn bị cho truyền giảng Emmanuel

Oneway.vn – Chuẩn bị cho đêm truyền giảng Emmanuel tại sân vận động Phú Thọ, sáng 7/12/2018, trên 18.000 ghế ngồi đã được ban tổ chức huy động, và trên 100 nhân sự từ các Hội Thánh trong thành phố tham gia sắp xếp ngay ngắn để chuẩn bị cho chương trình.

Toàn cảnh nơi diễn ra chương trình, sáng 7/12/2018

Từ những ngày đầu tiên được cấp phép, chấp sự Nguyễn Đào Trang Khanh (Hội Thánh Phú Lâm) đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook, kêu gọi con cái Chúa đăng ký để góp phần cho chương trình. “Không phân biệt độ tuổi, giới tính… cứ đăng ký và đến dự phần” – anh chia sẻ. Có mặt tại sân Phú Thọ và là người phụ trách chính việc sắp xếp ghế, chấp sự Khanh thêm “hầu hết các HT trong thành phố đều có nhân sự đăng ký. Riêng sáng nay, hơn 100 nhân sự đã đến từ sớm”.

Hơn 100 nhân sự tham gia sắp xếp hơn 18 ngàn ghế để chuẩn bị cho chương trình.
Ông Sở, 66 tuổi, nhân sự từ Hội Thánh Tân Phú.

Dưới cái nắng chói chang, gay gắt, vừa đưa tay gạt mồ hôi, ông Sở (66 tuổi, HT Tân Phú) hào hứng cho biết: “Từ 7 giờ sáng, các nhân sự đã tập trung làm việc. Trẻ già không quan trọng, miễn có tấm lòng tận hiến cho Chúa”.

Vì số lượng lớn và hàng ghế dài, nên phải căng dây để cho những hàng ghế được thẳng thớm.
Lớn, nhỏ, nam, nữ… đều hăng hái chuẩn bị cho chương trình.

Chấp sự Nguyễn Đào Trang Khanh
Sinh viên Thần học Phan Quốc Cường ‘leo dàn’ để trang trí hình cây thông.

Một số hạng mục khác cũng đang được gấp rút hoàn tất như âm thanh, trang trí sân khấu, màn hình LED… Đặc biệt, một số sinh viên Thần Học Viện cũng góp phần cho chương trình qua việc trang trí. Sinh viên Phan Quốc Cường (Khóa 7) cho biết, “đang trong kỳ nghỉ, nên sáng nay một số anh em ở lại thành phố đến góp phần cho chương trình”.

Không chỉ xếp ghế, một số nhân sự cũng nhặt rác giúp sân bãi sạch sẽ.

Sau gần 10 năm mong mỏi và dốc đổ cầu nguyện, đến nay, Ban Đại diện Tin Lành TP.HCM đã được cấp phép tổ chức chương trình truyền giảng ngoài trời với quy mô lớn, dự kiến sẽ có hàng chục ngàn người tham dự. Xin Quý con cái Chúa thêm lời cầu thay cho chương trình, cho sứ điệp, cho thời tiết… đồng thời mời gọi thân hữu tham dự, để họ được biết đến và tin nhận Chúa trong dịp Giáng Sinh này.

 

Sáng 7/12, việc dựng sân khấu sắp hoàn tất, sẵn sàng cho chương trình.

Chương trình Thánh nhạc Giáng Sinh “Emmanuel” diễn ra vào lúc 18g45 thứ bảy, 8/12/2018 tại sân vận động Phú Thọ (Q.11, TP.HCM). Dự kiến sẽ được truyền tải trực tiếp tại Website, Facebook, Youtube của Tổng Liên Hội; đồng thời, quý độc giả cũng sẽ được cập nhật thông tin thường xuyên trên trang Truyền thông Cơ đốc Oneway Media.

Tin/ảnh: Phi Long – Hoàn Nguyện

 

Bạn thân mến, nếu bạn là người chưa tin Chúa và bạn muốn tiếp nhận Ngài làm Cứu Chúa cho đời mình để nhận được Sự Cứu Rỗi, Tình Yêu và sự Bình An trong tâm hồn. Hay bạn còn nhiều vấn đề, thắc mắc cần giải đáp, hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách bấm vào đây hoặc để lại tin nhắn (trong bình luận, qua tin nhắn Fanpage) hay gửi thư đến email tintuc@oneway.vn.

Nầy, Ta đứng ngoài cửa mà gõ; nếu ai nghe tiếng Ta mà mở cửa cho thì Ta sẽ vào cùng người ấy, ăn bữa tối với người và người với Ta” (Khải Huyền 3:20-BTTHĐ).

Chúa yêu bạn! Và Ngài luôn chờ đợi bạn!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92