Việt Nam

Hơn 100 Thân Hữu Tiếp Nhận Chúa Tại Chi Hội Phước An | Đăk Lăk

Tối ngày 10/10/2014, Chi Hội Phước An đã tổ chức chương trình truyền giảng Phúc Âm với chủ đề “Chúa Yêu Nhân Loại” dựa trên nền tảng Kinh Thánh Giăng 3:16.

Mục sư Phan Quang Vũ là diễn giả của chương trình, có khoảng hơn 400 thân hữu từ các thôn buôn lân cận đến tham dự.

Đêm truyền giảng đã diễn ra rất sôi nổi với màn khởi đầu trò chơi đoán ý nghĩa của các vật, sau đó các bài hát tôn vinh Chúa lần lượt được trình bày. Cả nhà thờ đã ngập tràn trong xúc động với phần hoạt cảnh Chúa Giê-xu chịu thương khó.

Sau khi Mục sư Phan Quang Vũ chia sẻ Phúc Âm, Chúa Thánh Linh đã thăm viếng và cảm động, nhiều người đã lần lượt rời khỏi hàng ghế của mình lên bằng lòng tiếp nhận Chúa Giê-xu làm Chúa của cuộc đời mình. Chương trình truyền giảng kết thúc rất phước hạnh với trên 100 người tin Chúa.

Một vài hình ảnh:

 02(1)

Quang cảnh chương trình

03(2)

Mục sư Phan Tấn Phúc cầu nguyện khai lễ

04(2)

MS Phan Quang Vũ chia sẻ Phúc âm

09(1)

Cầu nguyện cho thân hữu tiếp nhận Chúa

TTV. H’ Oanh Ayun – Theo HTTLVN.ORG

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !

2 Bình luận

  1. Đây là tin tức mà người viết đã đăng trên HTTLVN.ORG.
    Thưa oneway, Nếu oneway cop lại của HTTLVN.ORG thì oneway không nên cắt bỏ hình (MS Quản nhiệm tôi) . Còn nếu oneway tự viết để đưa tin thì tùy quý vị! Xin cảm ơn !”

    1. Cảm ơn quý thính giả đã góp ý! Ban biên tập đã bổ sung hình ảnh cho bài viết rồi. Ban biên tập sẽ rút kinh nghiệm cho những bài đăng sau từ HTTLVN.ORG.


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92