Việt Nam

Hội thảo về thiếu niên khu vực TP. HCM

Lúc 14 giờ ngày 8/10/2016, tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành đã diễn ra buổi hội thảo về công tác thiếu niên Tin Lành khu vực TP. HCM.

Chương trình do Ủy Ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội phối hợp với Ban Đại diện Tin Lành tổ chức. Đối tượng tham dự là các bậc phụ huynh, các cháu thuộc lứa tuổi thiếu niên hoặc độ tuổi lên thiếu niên. Mục đích của chương trình là giúp cho các phụ huynh “thấu hiểu con và giúp con trưởng thành trong nền tảng Kinh Thánh”.

Về dự có Mục sư Phạm Trọng Huy – Đặc trách Ủy ban Thanh Thiếu nhi Tổng Liên Hội, các thầy cô trong Ủy Ban; Mục sư Nguyễn Thế Hiển – Trưởng Ban Đại diện Tin Lành TP HCM cùng khoảng 200 phụ huynh tham dự.

Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Trầm Hải Âu hướng hội chúng một số câu hỏi khảo sát về tâm lý của thiếu niên. Mục sư Nguyễn Thế Hiển có lời chào mừng, và dùng Lời Chúa để khích lệ quý phụ huynh về tầm quan trọng việc sử dụng Lời Chúa trong Kinh Thánh để dạy dỗ con cháu mỗi ngày. Thầy Phạm Xuân Trí trình bày chuyên đề về cách dạy dỗ thanh thiếu niên.

Đây là chương trình rất bổ ích dành cho các bậc làm cha mẹ biết cách dạy dỗ con trong nền tảng Lời Chúa, ước mong sẽ được hưởng ứng nhiều hơn của các Hội Thánh trong những lần tổ chức tiếp theo.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Anh Nguyễn Trầm Hải Âu cùng phụ huynh trao đổi khảo sát một số câu hỏi về tâm lý thiếu niên
Anh Nguyễn Trầm Hải Âu cùng phụ huynh trao đổi khảo sát một số câu hỏi về tâm lý thiếu niên
Thầy Phạm Xuân Trí trình bày chuyên đề về cách dạy dỗ thanh thiếu niên
Thầy Phạm Xuân Trí trình bày chuyên đề về cách dạy dỗ thanh thiếu niên
Quang cảnh buổi hội thảo
Quang cảnh buổi hội thảo

Minh Cảnh THT

Theo httlvn.org

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92