Tin Vắn

Hội thảo Thần học

Oneway.vn – Viện Thần học Tin Lành Việt Nam (UUC) tổ chức Hội Thảo Thần học dành cho sinh viên và cựu sinh viên của trường tại cơ sở của Viện, 14200 Goldenwest Street, Westminster, California, Mỹ, từ ngày 23 – 25/10/2017.

 

Đây là Hội thảo Thần học lần đầu tiên do UUC tổ chức, với sự tham dự của các Mục sư, học giả, giáo sư Thần học người Mỹ và Việt Nam.

Trưởng ban tổ chức, Mục sư – Giáo Sư Trịnh Văn Khánh cho biết sẽ xuất bản tạp chí Thần học sau kỳ hội thảo.

Những sinh viên đang theo học tại trường, sau khi tham dự Hội thảo Thần học trở về và hoàn tất bài thu hoạch sẽ được tính như 1 môn học 3 tín chỉ.

Quý Mục sư, cựu sinh viên cần hỗ trợ hỗ trợ về chỗ ở, thức ăn và việc đưa đón tại sân bay, xin gửi email về địa chỉ: info@uuc.edu để nhận sự hướng dẫn của Ban tổ chức.

Ban Biên Tập

(Nguồn: UUC)

 

Viện Thần Học Việt Nam là 1 phân khoa trong Union University of California, là đại học trực tuyến đạo tạo người hầu việc Chúa ở nhiều môi trường khác nhau tại các Hội Thánh khắp thế giới.

Năm 1999, trường bắt đầu mở các lớp học ở Sydney và Melbourne, Australia, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc…

Nhận thấy nhu cầu học càng cao, nhất là những nơi không có điều kiện học tập trung, tại chỗ, Viện bắt đầu mở các lớp dạy trực tuyến vào năm 2005 để đem chương trình học đến cho mọi người. Hàng ngàn Mục sư, lãnh đạo Hội Thánh tại Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới được huấn luyện thông qua các chương trình này.

UUC lập Viện Thần học Anh ngữ vào năm 2010 và quyết tâm mở các chương trình giáo dục Thần học đa ngôn ngữ cho lãnh đạo Hội Thánh trên toàn thế giới.

 

* Mọi thông tin phản hồi hay câu chuyện thực của chính bạn, của người thân, của tín hữu trong Hội Thánh làm chứng hoặc những người xung quanh mà bạn biết rõ; vui lòng gửi về: tintuc@oneway.vn. Chúng tôi luôn trân trọng tất cả những chia sẻ, những ý kiến đóng góp và bài vở của tất cả Quý vị!

Tin cùng chuyên mục:

Bình luận

* Hoặc để lại bình luận ẩn danh bằng email tại đây !


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 112

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 117

Bình luận

*Email của bạn sẽ không được hiển thị để bảo đảm sự riêng tư.


Notice: Undefined index: url in /home/news/public_html/wp-content/themes/news.oneway.vn_king-news/comments.php on line 92